Dự án đất nền L’Amour Resort Bình Định cuộc đua đầy hấp dẫn

tiện ích nội khu dự án L’Amour Resort phát triển không gian sống xanh theo phong cách kiến trúc Pháp. Hệ thống tiện ích, dịch vụ phong phú cùng thiết kế Đất nền thông minh. Hiện đại mang lại một cuộc sống hiện đại chất lượng cho cư dân.

L’Amour Resort

D Homme

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn quần thể hiện đại

Được phát triển và đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour. Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: D Homme nằm tại ngay đầu khu dân cư Ghềnh Ráng. Với vị trí đẹp ngay đầu cửa ngõ phía Miền Trung vào trung tâm Bình Định. Dự án đất nền giá rẻ được nhiều quý khách hàng chọn lựa và tin tưởng vì giao thông cực kỳ thuận lợi. Tiếp cận thuận tiện với các tiện ích cao cấp, đi lại đến muôn nơi. Chưa kể, ngay bên cạnh tiện ích ngoại khu phong phú thì chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour cũng mang lại những tiện ích cao cấp khác như. Chuỗi nhà hàng “fast food”, trung tâm ngoại ngữ, café sách. Shop thời trang, trung tâm mua sắm hay cửa hàng rau sạch… tại Dự án đất nền L’Amour Resort Bình Định có thể xây dựng nhà cao 2 tầng. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả phù hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một nhà phố và biệt thự như mơ tại biệt thự L’Amour Resort sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án đất nền giá rẻ sẽ mang lại cuộc sống hiện đại vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án đất nền cao cấp này và cư dân vùng lân cận.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của tiện ích nội khu dự án L’Amour Resort. Đơn vị đầu tư dự án đất nền cao cấp còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu Đất nền cao cấp với mức giá vừa tầm. Giữa 2 khối Đất nền là khu vườn trung tâm với vô vàn cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Khi thiết kế một dự án đất nền cao cấp chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour còn rất để ý đến môi trường sống, không gian. Một nhân tố quan trọng chẳng thể thiếu cho cư dân sống tại đây. Dự án đất nền L’Amour Resort Bình Định được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, hồ bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu Nhà phố chỉ 50%.

Dự án L’Amour Resort giao thông tốt

Ngoài tiện ích đầy đủ, biệt thự L’Amour Resort còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Các nhà phố và biệt thự có diện tích linh hoạt từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2). Mang đến biện pháp sống mới trong cuộc sống hiện đại cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp lý tưởng cả 2 yếu tố: khả năng chi trả hợp lý của quý khách hàng trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/non-nuoc-beach-front-resort-spa/

Năng lực và hàng đầu của chủ đầu tư không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án đất nền cao cấp mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và hướng dẫn tối đa cho NĐT như hướng dẫn vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Công ty TNHH L’Amour là chủ đầu tư Dự án đất nền L’Amour Resort Bình Định. Đây là đơn vị tiềm lực, hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Một dự án đất nền cao cấp với cao cấp đạt chuẩn 5 sao lại nằm trong khu vực đẹp nhất nhì Bình Định. Với mật độ xây dựng thấp, những cư dân vị trí đây còn được sống ở một không gian hoàn toàn riêng tư và tĩnh lặng. Các lợi thế nổi bật trên vững chắc sẽ giúp bạn giữ chân khách du lịch đến với Dự án đất nền L’Amour Resort Bình Định.

Tham khảo bởi: dự án Feliz En Vista