Dự án Diamond Bay Phan Thiết sự lên ngôi của đất nền

Diamond Bay Phan Thiết – Nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình nhỏ của mình một khu đất nền nhà phố với những tiện ích – dịch vụ cao cấp, không gian sống trong lành, thì đất nền tại Diamond Bay Phan Thiết là một lựa chọn tuyệt vời.

Diamond Bay Phan Thiết

Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận lý tưởng bậc nhất

Là một vị trí đẹp mang lại giá trị thuận tiện đến nơi làm việc và thừa hưởng tiện ích khu vực, từ Dự án Diamond Bay Phan Thiết cư dân nơi đây có thể thuận tiện đi đến với các tuyến đường huyết mạch chảy dài và đi đến khắp các quận khác trong tỉnh Bình Thuận. Nguyên tắc “vị trí, vị trí và vị trí” dường như chỉ đúng 1 phần cho sự thành công của 1 dự án BDS hiện nay. dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận “bỏ xa” hạn định đã cam đoan với quý khách hàng từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng tháng 6, dự án đã gần hoàn thiện phần móng và 154.106.3 m2 Số lượng sản phẩm: 255 nền biệt thự. Đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang được triển khai tốt đẹp và trông mong sẽ sớm hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận có hệ thống công viên nhiệt đới cùng hệ thống cây xanh tạo nêm một không gian sống trong lành, yên bình ngay giữa tỉnh Bình Thuận chật chội, đông đúc. Không chỉ vậy Dự án Diamond Bay Phan Thiết được quy hoạch đồng bộ, hiện đại các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt, sân thể thao, nhà hàng…. Đáp ứng được mọi nhu cầu sống mà cư dân cần. Còn gì lý tưởng hơn, khi cư dân tại Dự án Diamond Bay Phan Thiết được hưởng thụ cuộc sống hiện đại an toàn nhất nhờ hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 Những trục đường này đều là nơi tập trung những tiện ích cao cấp danh tiếng tại khu vực về thương mại – dịch vụ, giáo dục và y tế.

Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết sống độc đáo

Được phát triển sau tại khu vực, thừa hưởng những tinh hoa và xu hướng tập trung trung vào trải nghiệm sống của phân khúc Nhà phố; hệ thống tiện ích của Diamond Bay Phan Thiết có nhiều điểm vượt trội riêng biệt trong thiết kế và qui mô – Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích ven sông đáng giá tại đây. Nhất là những căn lớn được thiết kế cực hấp dẫn với tường riêng và gốc nhìn cũng như diện tích đáp ứng cho những gia đình nhiều thế hệ tại Việt Nam. Các Dự án Diamond Bay Phan Thiết với lợi thế nhìn ra phong cảnh tuyệt đẹp của sông tỉnh Bình Thuận và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu thành phố hiện đại Phú Hài đang vô cùng lôi kéo sự quan tâm của thị trường.

Xem thêm tại bảng giá Phan Thiết : bảng giá nhà đất bình thuận

Diamond Bay Phan Thiết là một dự án được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao. Đặc điểm chung của các dự án phân khúc cao cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm đất nền mới nhất của Cty Địa ốc Khang Linh tại Phú Hài, Phan Thiết cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt hơn là 80% các đất nền tại dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận đều có view về biển. Tiềm năng của Dự án Diamond Bay Phan Thiết được đánh gía cao dựa vào địa điểm hiếm hoi còn sót lại ở kho đất vàng Phan Thiết. View sông thoáng là nhu cầu danh tiếng của các quý khách hàng muốn tìm về một cuộc sống hiện đại yên tĩnh. Dự án Diamond Bay Phan Thiết là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Feliz En Vista