vi tri rome diamond lotus

Dự án đường Mai Chí Thọ – Rome Diamond Lotus

Là 1 trong những dự án mới vừa được triển khai trong những ngày gần đây, dự án Rome Diamond Lotus quận 2 hiện đang là tâm điểm chú ý của đông đảo khách hàng.

Đây là dự án mới Quận 2 được thực hiện bởi chủ đầu tư Phúc Khang, từ canhoquan2.today đánh giá, với sản phẩm chiến lược này trên thị trường căn hộ Quận 2, đơn vị này sẽ mang lại nhiều thành công rực rỡ.

Dự  án Rome Diamond Lotus được xây dựng trên quy mô 1 ha với 1000 căn hộ cao cấp, kèm theo đó là các căn Shophouse, Penthouse và Office – Cel đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng khi chọn mua 1 căn hộ tại đây.

Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu qua đặc điểm vị trí và khả năng kết nối giao thông từ căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đến các nơi lân cận.

thiet ke doc dao cua rome diamond lotus

Dự án đường Mai Chí Thọ – Rome Diamond Lotus

Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus tọa lạc trên góc giao đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, tại số 50 Mai Chí Thọ, phường An Phú quận 2. Chếch nghiêng 15 độ về tay phải đó  là mặt giáp với trường quốc tế Úc – AIS.

Vị trí tọa lạc của căn hộ cao cấp Quận 2 này chính là nơi giao thoa của hàng loạt các cung đường huyết mạch cũng như khu đô thị lớn mà các canhoquan2 hằng mong ước, tin tức thị trường xung quanh dự án quý khách có thể xem thêm tại đây.

Cụ thể, căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 nằm ngay bên hông khu Thạnh Mỹ Lợi, nơi có hàng loạt các dự án đã dậy sóng 1 thời với các dự án đình đám như Diamond Island, One Verandah, Waterina Suites, ..

Kề cạnh các khu đô thị mới Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc chỉ vài phút di chuyển, với các siêu dự án như: Saigon Sports City, Palms City, Gem Riverside, Lakeview city … được các ông lớn hàng đầu như : Keppel Land, Novaland, Đất Xanh thực hiện có những tiện ích nổi bật.

Khả năng kết nối giao thông từ dự án Rome Diamond Lotus

Với sự phát triển mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông, dự án Rome Diamond Lotus có khá nhiều lợi thế mà SaleReal Team đánh giá cao nhất đó là khả năng kết nối giao thông từ căn hộ cao cấp này đến các khu vực lân cận.

vi tri rome diamond lotus

Đó là nhờ vào sự quy hoạch mạng lưới giao thông rộng khắp khu Đông nhất là khu vực quận 2 như: Đại lộ Mai Chí Thọ, Song Hành , cao tốc Long Thành – Dầu Giây đường Lương Định Của,…

Nhờ đó mà cư dân có thể kết nối giao thông nhanh chóng đến các khu vực lân cận, đặc biệt là các quận trung tâm như: quận 1,2,3,7,9, Thủ Đức, Bình Thạnh.

Không chỉ vậy mà còn là trung gian kết nối khu vực nội thành đến các tỉnh thành lân cận như : Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, thuộc khu Đông Nam Bộ.

Quý khách có thể tham khảo 1 số tuyến đường gợi ý sau đây :

Từ Rome Diamond Lotus – Song hành cao tốc – quận 9, Thủ Đức, Long Thành ( Bà Rịa – Vũng Tàu), Biên Hòa, Dầu Giây ( Đồng Nai).

Từ Rome Diamond Lotus – Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm – quận 1,  quận 3.

Từ Rome Diamond Lotus – Mai Chí Thọ – cầu Sài Gòn – Bình Thạnh.

Từ Rome Diamond Lotus – Mai Chí Thọ – Trần Não – khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Với những chia sẻ trên, hi vọng quý khách sẽ có nhiều thông tin giá trị hữu ích để có thể lựa chọn nơi an cư phù hợp tại dự án Rome Diamond Lotus.  

Tham khảo bài viết: Thiết kế nội thất tại dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *