du an palm garden quan 2 gia tri cuoc song

Dự án Palm Garden quận 2 cộng đồng dân cư văn minh

Là dự án căn hộ cấp cao hạng sang nên Palm Garden chính là nơi sở hữu rất nhiều giá trị to lớn về một cuộc sống hàng ngày cao cấp, sang trọng. Và sở hữu một không gian sống xuất sắc cho nên thì nơi đây là nơi hướng đến của một vài người thành đạt. Vì vậy, Dự án Palm Garden Quận 2 chính là nơi quy tụ một vài con người văn minh, hiện đại và thành công.

Palm Garden là dự án được đánh giá là với mức giá cao khi lên đến 40 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, không vì thể mà sức hút của dự án bị mất đi hay giảm bớt mà ngược lại dự án đang càng ngày càng hấp dẫn hơn nhiều.

du an palm garden quan 2 gia tri cuoc song

Cả NĐT, khách hang hay cả những người khác đều rất chú ý đến dự án này và rất mong muốn rằng mình mang thể là chủ mang 1 căn ở nơi đây. Và có mức giá này thì phần nhiều chỉ các người thành đạt, những con người ở tầng lớp thượng lưu mới có thể với được. Bởi vậy mới nói Palm Garden là nơi hội tụ của một vài con người thành đạt.

Vậy điều gì đã làm nên sức hút của dự án đắt đỏ này?

Từ xa xưa ông bà ta đã sở hữu câu “tiền nào của đấy”. Bởi thế, có mức giá đắt đỏ này mà vẫn hút được rất nhiều khách từ đó thì có nghĩa là dự án này phải chứa đựng rất nhiều giá trị to lớn mà một số dự án khác chẳng thể có được.

Căn hộ Palm Garden quận 2 thiết kế độc đáo

Palm Garden là dự án mang kiến trúc rất là đặc trưng với đậm nét phong cách Châu Âu. Một vài đường nét, góc cạnh ở nơi đây đều rất tinh tế, tỉ mỉ và nhờ vậy mà đã mang đến cho nơi đó một không gian sống vô cùng hoàn mỹ.

những căn hộ chung cư cấp cao ở Palm Garden với rất nhiều loại nhưng chủ yếu nhất vẫn là một vài căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Qui mô của một vài căn hộ này dao động từ 75m2 đến 123 m2 phụ thuộc số phòng. Mang mỗi loại phòng thì thích hợp mang nhu cầu của gia đình khác nhau như: căn hộ 2 phòng ngủ thích hợp có gia đình trẻ, gia đình 2 thế hệ còn các căn hộ 3 phòng ngủ thì lại thích hợp có một số gia đình đông con, những gia đình 3 thế hệ. Cho nên, mang thể thấy rất rõ rằng sở hữu dự phong phú về số phòng vì thế thì dự án đã cung ứng được phần nhiều một vài nhu cầu khách hang.

Palm Garden là dự án có không gian sống rất là lành mạnh và thân thiện mang môi trường. Bởi mang tỷ lệ phủ xanh cao đến từ khuôn viên cây xanh lớn lao cộng các công viên kế cạnh thì nơi đây luôn ngập tràn bóng mát. Một vài cây xanh ở đấy được quy hoạch xen kẽ nhau ở phần lớn qui mô của dự án nên dù là ở góc độ nào của dự án thì con người cũng được hưởng bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

mang việc giáp 2 con song lớn của đô thị là song Mương Kinh và sông giồng Ông Tố thì nơi đó luôn luôn là nơi với được nhưng làn gió nhẹ nhàng, thoang thoảng và một số cái khắc nghiệt của mùa hè không bao giờ là vấn đề đối có nơi đây. Độc đáo nhờ có 2 con sông rộng lớn này mà hệ thống cây xanh luôn tươi tốt và một số căn hộ ở đấy thì đều có view đẹp. Từ trên ban công của các căn hộ nhìn xuống thì dòng sông thật đẹp và tĩnh lặng nên dễ đem đến cho người ta cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Palm Garden là dự án nằm tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, lại tọa lạc ngay trên ngoài đường tuyến đường Song Hành nên nơi đây sở hữu giao thông rất là dễ dàng. Từ đó để đến một số trung tâm thương mại hay đến một số trọng điểm quận khác đều rất gần bởi nơi đó giáp mang các trục đường huyết mạch như: đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành xa lộ, cao tốc Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống…

Để dự án Palm Garden với được một vài giá trị tuyệt vời đấy là nhờ vào sự sáng suốt, cách hay nhất dày dặn và chuyên môn sâu của chủ đầu tư Keppel Land. Đây là tập đoàn đến từ Singapo và hiện nay nó đang phát triển rất mạnh ở khu vực Đông Nam Á, trong đấy với Việt Nam.

Xem thêm : Dự án Palm Garden quận 2 cập nhật thông tin mới nhất

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *