Dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ cuộc sống hàng ngày chan hòa cùng thiên nhiên

Thị trường bất động sản khu Đông Tp.Hồ Chí Minh hiện đang phát triển mau lẹ với nhiều dự án nhà ở thuộc phân khúc đẳng cấp đã được giới thiệu đến với khách hàng. Trong đó vượt trội phải kể tới đó là Chung Cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com của . Dự án chung cư đã lôi kéo sự quan tâm của mọi quý khách và nhà đầu tư ngay từ thời điểm mới cho công bố thị trường. Yếu tố lôi kéo quý khách phải kể tới ở đây đó chính là sự quy hoạch, quy mô của dự án nhà ở sở hữu.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ thiết kế tối ưu

Vị trí căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 3 tòa nhà, mỗi tòa có từ 32 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 19% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ nằm tại đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, quận 2. Đây là dự án nhà ở nằm ngay trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, gần với Khu Công Nghiệp. Với vị trí này, dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ được giới chuyên gia cũng như nhà đầu tư đánh giá cao khi nó có tiềm năng phát triển và tăng giá cực cao. dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ sở hữu vị trí kim cương bởi nó nằm giữa KĐT lớn lớn nhất Tp.Hồ Chí Minh đó là: KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT mới Thủ Thiêm và Quận 2.

Khi bạn tìm hiểu về Chung Cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com thì các thông tin về tiện ích dịch vụ sẽ là yếu tố hàng đầu đánh giá về chất lượng của dự án nhà ở này. Dưới đây sẽ là những hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống hàng ngày cho cư dân tại khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ.Ngoài ra tại dự án nhà ở còn tồn tại các tiện ích khác như: phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… Đó cũng chính là 1 cuộc sống hàng ngày đích thực đang chờ bạn trải nghiệm và tận hưởng từng ngày.

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ lợi nhuận cao

Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ là một mảnh đất vàng và đang trên đà phát triển tại Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi cho ra đời những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại Và hầu hết gia đình đông thành viên muốn có môi trường sống rộng hơn nhưng các căn căn hộ chung cư thường thường thường đều chỉ được xây theo cùng kiến trúc. Với những căn hệ ghép ở dự án nhà ở này thì giới đầu tư được chủ đầu tư tư vấn đập thông 2 căn và bàn giao thô. Với phương án này, tiết diện và tính năng nhà đều được nhân đôi.

dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ, toàn bộ chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị công ty bảo hiểm từ chối chi trả viện phí. Trong khi ngân hàng sẽ luôn yêu cầu bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà khi bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Chủ đầu tư của dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ là có nhiều năm kinh nghiệm kì vọng sẽ đem lại 1 sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng nhất, là lựa chọn lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể an tâm để lựa chọn nơi đây là nơi đầu tư, định cư cho tương lai thịnh vượng.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com