Dự án The Metropole Thủ Thiêm có gì nổi bật?

Công trình The Metropole được ví như ngọc sáng giữa lòng bán đảo Thủ Thiêm. Dự án mặc dù chưa chính thức công bố nhưng lại sở hữu số lượng đông khách hàng quan tâm tìm hiểu. Với quy mô lớn, thiết kế ấn tượng và đặc biệt là vị trí đắc địa, siêu căn hộ trở thành một trong những dự án cao cấp Quận 2 được kỳ vọng nhất hiện nay. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm những giá trị khác biệt, sự nổi bật của công trình The Metropole này.

Thị trường căn hộ Quận 2 có dấu hiệu sục sôi trở lại chính nhờ dự án The Metropole Thủ Thiêm. Quý khách hàng quan tâm dự án mới tại Thủ Thiêm này xem ngay thông tin được tổng hợp bởi Lê Đình Phong tại đây: http://ledinhphong.vn/du-an/the-metropole-thu-thiem/. Thông tin hữu ích sẽ hỗ trợ khách hàng chọn mua sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 hợp lý.

the metropole thu thiem

Vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm nằm ở vị trí nhiều giá trị

Căn hộ của chủ đầu tư SonKim Land và HongKong Land được kiến tạo trên lô đất số 1.16 và 1.17 phân khu chức năng số 1. Đây là khu vực đắc địa, nhiều giá trị của khu đô thị mới Thủ Thiêm, vùng đất đầy tiềm năng phát triển trong tương lai. Vị trí dự án còn tạo được sức hút nhờ giáp với sông Sài Gòn và kết nối nhanh chóng sang Quận 1 chỉ cần đi qua cầu Thủ Thiêm 2.  

Năm 2003, đều án quy hoạch và phát triển Thủ Thiêm được triển khai, tương lai đây là trung tâm hành chính của thành phố. Nhờ vậy mà giá trị BDS khu vực tăng cao, kéo theo sự hình thành của nhiều dự án, công trình mới, trong đó có The Metropole Thủ Thiêm.

Đồng hành cùng The Metropole Thủ Thiêm là hàng loạt các dự án tại Quận 2. Khách hàng quan tâm thị trường căn hộ Quận 2 có thể cập nhật nhanh nhất các thông tin thông qua Dự án Phong Lê tổng hợp dự án chung cư Quận 2

Khách hàng chọn an cư tại chung cư này sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi được bao quanh bởi tiện ích đẳng cấp.

Dự án thuận tiện di chuyển và kết nối các địa bàn lại với nhau, tạo sự nhanh chóng dễ dàng ch cư dân từ The Metropole có nhu cầu tìm đến các khu căn hộ khác như Sala Đại Quang Minh, các dự án nổi bật Empire City hay Eco Smart City hay trạm Metro số 1 gần kề và nhiều địa điểm hấp dẫn thú vị khác.

The Metropole có thiết kế nổi bật so với những công trình khác

Thiết kế dự án The Metropole khác biệt so với những chung cư ven sông hay chung cư cao cấp Quận 2 tọa lạc tại bán đảo Thủ Thiêm. Công trình có kiến trúc hiện đại, độc đáo và mang phong cách trẻ trung, năng động. Sản phẩm là sự bắt tay cùng đầu tư của hai ông lớn trong lĩnh vực BDS là Sonkim Land và HongKong Land. Mức giá dự kiến của căn hộ là 4000 USD còn với khu shophouse sẽ rơi vào khoảng 5000 UDS.

Có khoảng 540 căn hộ được xây dựng hợp lý, bố trí thuận tiện tại những tòa cao ốc thuộc dự án The Metropole. Dự kiến công trình sẽ bàn giao cho người mua nhà vào năm 2021, sau 2 năm thi công.

Quý khách hàng quan tâm tin tức thị trường căn hộ Quận 2 có thể xem ngay thông tin dự án khu vực này tại http://ledinhphong.vn/. Các thông tin thị trường bất động sản và những vấn đề xoay quanh dự án được đánh giá bởi ledinhphong sẽ hỗ trợ quý khách hàng dữ liệu cần thiết, chi tiết và cụ thể nhất.

goc nhin can ho the metropole thu thiem

Dự án được xây dựng tại lô 1.16 và 1.17 với tổng diện tích là 7,6ha thuộc khi đô thị mới Thủ Thiêm. Công trình nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 2, Quận 2 , Tp HCM.

Ở đây sẽ bao gồm 5 block cao tầng có tầm nhìn trực diện sông nước, cụ thể là con sông Sài Gòn nổi tiếng bao quanh bán đảo Thủ Thiêm. Căn hộ sẽ được ra mắt thị trường, mở bán theo 2 giai đoạn, giai đoạn 1 sắp được triển khai, tiến hành bán các sản phẩm thuộc lô 1,16. Tiếp đó sẽ thanh khoản hết nhà ở tại lô 1.17.

The Metropole được thiết kế hiện đại, tổng quan thể hiện được vẻ đẹp kiến trúc châu Âu đan xen nét văn hóa truyền thống của châu Á. Các đường nét được trau chuốt cầu kỳ tạo sự sang trọng, đẳng cấp. Các phòng chức năng sắp xếp thuận lợi, diện tích thông thoáng. Đồng thời thiết kế gợi mở, tạo sự hài hòa liên kết với thiên nhiên sẽ mang đến nguồn năng lượng sống dồi dào, không gian bình yên, nhẹ nhàng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *