Dự án căn hộ Feliz En Vista – hội tụ vẻ đẹp tại quận 2

Quận 2 hiện nay thuộc trung tâm hành chính quan trọng của thành phố. Dự án căn hộ Feliz En Vista có địa thể trải dàn trên mặt tiền của đường Đồng Văn Cống, liền kề  khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là vị trí được đánh giá là đắc địa nhất của quận 2. Chính nhờ yếu tố về vị trí này dự án đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, nhà đầu tư tại quận 2 nói riêng và khu Đông Sài Gòn nói chung.

feliz-en-vista-block-cuz

Dự án Feliz En Vista quận 2 được đánh giá là nơi hội tụ của vẻ đẹp nghệ thuật và phong cách thời trang trong từng mọi đường nét của căn hộ. Tòa nhà được giới thiệu đầu tiên của dự án là căn hộ Cruz – trong tiếng Tây Ban Nha tên gọi này được lấy cảm hứng từ sự độc đáo, lạ kỳ của mỗi bức trang tỉ mỉ, muôn vàn nét khâu tinh túy. Điều này cũng giống như một cuộc sống đang được kết tinh và sớm tỏa sáng tại Feliz En Vista vậy.

Feliz En Vista là dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích đẳng cấp, vượt trội nhất tại khu vực trong thị trường quận 2 hiện nay. Tại dự án thể hiện rõ một phong cách sống khoáng đạt. Nơi mà bạn và gia đình có thể an tâm tận hưởng mọi hương vị của cuộc sống mà bạn từng mong ước nay được quy tụ tất cả tại một điểm duy nhất.

Ngay trong phạm vi 2 km của dự án là khu vực trọng điểm, hiện hữu các tiện ích như: UBND Quận 2, Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, hệ thống công viên ven sông rộng hơn 10ha. Kết nối đi lại cực kỳ thuận tiện cho việc vào trọng điểm Q. 1 trong vòng 5 phút. Cách cao tốc Long Thành Dầu Giây 3 phút. Kết nối giữa siêu thị Metro An Phú và tuyến tàu điện Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) trong vòng 10 phút, cách cầu Phú Mỹ 10 phút …. Đặc biệt liền kề với khu thành phố mới Thủ Thiêm (là trung tâm tài chính mới của TP. HCM) .

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *