one verandah

Dự án One Verandah Quận 2 nơi an cư lý tưởng

Chiến lược đã được khởi công từ năm 2016 bởi tập đoàn Mapletree của Singapor làm nhà đầu tư. One Verandah được thiết kế Với cách châu Âu đậm nét Với sự đồng nhất trong cấu trúc của môi trường sinh sống đến mỗi căn hộ.

Những nét đặc trưng trong số căn hộ trên One Verandah

từng căn hộ tại One Verandah đều mang đậm hướng kiến trúc tiên tiến pha chút cổ điển của phong cách Âu Châu. Từ những đường nét, góc cạnh nhỏ nhất của căn hộ chung cư cũng toát lên thụ tỉ mỉ, cao cấp. Căn hộ được chủ đầu tư vun chút lại mỗi kinh tiết nhỏ nhất, xây thụ hài lòng và tiện nghi cho người sử dụng. các nét Vượt bậc trong số kết cấu và nội thất của nhiều căn hộ tại One Verandah.

Xem thêm: Kết nối vùng thuận tiện của căn hộ One Verandah Quận 2

one verandah

Kích thước căn hộ tại One Verandah tạo diện tích sử dụng từ 55-100m2. Mỗi căn hộ được lắp đặt từ 1-3 phòng ngủ tuỳ thuộc diện tích phòng. Còn tới, căn hộ sẽ bao gồm nhiều gian cơ bản dùng nhằm làm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng tắm, ban công, nơi dùng phơi quần áo, và nơi đặt cục hot cho máy lạnh.

Sắp tới khu vực Thạnh Mỹ Lợi sẽ đón nhận Dự án MapleTree đầu tiên tại Quận 2. Nhật Phạm & Cộng Sự đánh giá cao về dự án này, khi thời gian mở bán căn hộ Quận 2 đã có ngày chính thức là 30-6-2018. Căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này còn nằm giáp sông, mang đến không gian sống trong lành, mát mẻ. Nếu quan tâm khu vực Quận 2 thì dự án One Verandah là căn hộ mà Nhật Phạm, quý khách nên xem xét lựa chọn.

Phòng bếp và môi trường phòng ăn được tách khác biệt. Trong bếp đã được trang bị tủ bếp bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức. Bếp nấu và cuốn hút mùi cũng có nguồn gốc từ châu Âu.

Tất cả những gian phòng trong nhà đều được lắp nhân tố hoà không khí. Cửa của từng căn hộ đều được sử dụng ổ khoá khôn ngoan để nắm an ninh cho căn chủ. Thị trường nhà được lát bằng sàn gỗ chất Lượng cao và kiểu mẫu hảo trong mỗi phòng ngủ đều được lắp sẵn tủ quần áo xinh đẹp và tiện dụng. Trần nhà được lắp thạch cao và sử dụng ánh kiến để xây điều kiện tươi kiến cho căn hộ.

Video về thiết kế căn hộ One Verandah Quận 2:

Ban công rộng có quát kết cấu tạo nơi dùng trà, đọc sách hoặc 1 sân vườn nhỏ nhỏ. Ban công là không gian đẹp tuyệt để những thành mĩ trong gia đình tạo quan sum hợp, dành cho thời gian thư thái phía nhau, và ngắm nhìn cảnh dòng sông, thành phố.

những toà nhà được lắp đặt hệ thống yên ninh tân tiến nhất để chống xâm nhập và chống cháy. Mạng lưới thông tin nội bộ toà chủ 24/24 h nhằm cập nhật những thông tin nên thiết đến những hộ dân. Toà nhà sử dụng chuỗi kiếm soát nên vào và camera an toàn nhằm bảo đảm an toàn tối đa cho toà nhà.

Dự án One Verandah được thiết kế với nhiều loại diện tích với những căn hộ khác nhau. Đặc biệt loại căn hộ 3 phòng ngủhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-03-phong-ngu-one-verandah-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html

Thiết kế căn hộ Thạnh Mỹ Lơi tại Quận 2 này có những đánh giá về tiềm năng từ vị trí mà dự án này sở hữu.Nên những căn hộ 3 phòng ngủ luôn có view về thị trường Quận 2.

Yếu tố tổng quan của One Verandah

Cảm nhận về vẻ đẹp của One Verandah có quan thấy từ các góc nhìn Đầu tiên khi bước chân vào dự án. One Verandah chứa đựng yếu tố của 1 môi trường đậm chất châu Âu, từ kết cấu khuôn viên, đến kiến trúc của toà nhà.

Với view 4 mặt hướng sông tới nằm tại địa bàn trung tâm quận 2, One Verandah ẩn chứa 1 vị trí đặc biệt đắc địa. Bốn toà tháp của One Verandah là tượng trưng cho yếu tố của nắng, của gió, của bầu trời và cây cỏ. One Verandah là thụ kết tinh đẹp đẽ của tinh hoa kiến trúc Đối với nét đặc trưng của thiên nhiên trong đấy. Vì thế điều kiện tại One Verandah tạo sức thu hút lớn Với các ánh mắt.

sở hữu những căn hộ trên One Verandah để an cư trong số những điều kiện an cư đẹp nhất, tiện nghi nhất. 1 Không gian sống xinh đẹp sẽ là khởi nguồn cho đời an cư hạnh phúc và an lành hơn.

Bài viết nên tham khảo ngay: Không gian sống tuyệt vời tại dự án One Verandah Quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *