du an palm garden quan 2 moi ra mat

Dự án Palm Garden quận 2 cập nhật thông tin mới nhất

mang một dự án đang hót như Palm Garden thì việc tìm kiếm về thông tin của nó sẽ là rất cần thiết và được rất nhiều người lưu tâm. Chính vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ cập nhập một vài tin tức mới nhất về dự án này để một số ai có nhu cầu theo dõi nhé.

Dự án Palm Garden là dự án mới nhất của CDT Keppel Land – 1 tập đoàn BĐS lớn có sức ảnh hưởng lớn đến phân khúc BĐS Đông Nam Á. Tại dự án này thì tập đoàn Keppel Land sẽ kết hợp sở hữu 2 công ty lớn ở nước ta đấy chính là Trần Thái và Tiến Phước.

Dự án này vừa mới ra mắt vào một số ngày cuối năm 2017 đầu 2018. Với rất nhiều ưu thế của mình thì dự án này hiện đang thu hút được rất nhiều NĐT cũng như quý khách trong và ngoài khu vực. Ngày nay dự án này đã bắt đầu thi công và dự tính sẽ bàn giao vào năm 2020.

du an palm garden quan 2 moi ra mat

Dự án Palm Garden hiện đã được CĐT chào bán với mức giá 40 triệu đồng/ m2 – một mức giá rất là hợp lý có một số giá trị mà dự án đem đến cho người sử dụng. Hiện tại khi mua căn hộ tại dự án khách hàng sẽ được nhận thêm rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi cũng như nhận được sự tư vấn từ chủ đầu tư. Hình thức chi trả của dự án rất linh hoạt nên đó là cơ hội hiếm sở hữu để mọi người với thể mang căn hộ sang trọng, cao cấp này.

đấy là dự án rất là tiềm năng và trong tương lai khi mà trọng điểm tài chính của thành phố chuyển về đó thì mức giá sở hữu thể sẽ tăng thêm rất nhiều lần. Bởi vậy, đầu tư vào căn hộ trong dự án Palm Garden là một chọn lọc đầu tư thông minh. Hãy đầu tư thông minh để sở hữu về cho mình món lợi nhuận khổng lồ nhé.

lại 34 ngàn tỷ đồng xây dựng sân vận động lớn hơn Mỹ Đình

Quy mô dự án Palm Garden quận 2

Dự án Palm Garden có qui mô là 1,9 ha trong tổng số 30,2 ha của khu đô thị kiểu mẫu Palm City. Với qui mô có phần không nên lớn lắm nhưng nhờ vào năng lực, sự thông minh và dày dặn mẹo nhỏ của mình mà CĐT đã quy hoạch nơi đấy với tổng số căn hộ lên đến hơn 1000 căn. Số căn hộ này được chia đều cho 4 tòa cao ốc, mỗi tòa với 36 tầng trong đó với một tầng hầm chung và mật độ căn hộ là 8 căn/sàn.

Không gian sống tại căn hộ Palm Garden đem đến cho người ở 1 sức khỏe căng tràn và 1 tinh thần thư thái nhất để đối mặt mang mọi áp lực của đời sống

Dự án này nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi đông dân cư và vận hành kinh tế cũng rất là sôi nổi. Sở hữu địa điểm này thì nơi đó rất gần với những trọng điểm của thành thị cũng như một số quận khác.

Xung quanh dự án Palm Garden là 1 dải dài các dự án nhà đất hạng sang khác nên nơi đấy với được sự đồng bộ về phong cảnh thành thị cũng như cơ sở hạ tầng. Đây là 1 lợi thế tuyệt vời để tạo nên 1 không gian sống cao cấp. Bên cạnh đó thì với việc là một phần của dự án lớn Palm City thì nơi đấy được hưởng thêm rất nhiều tiện ích ngoại khu như: giáo dục, y tế, trọng điểm thương mại…

đặc trưng nơi đấy mang 1 vị trí tuyệt đẹp và một lợi thế lớn về giao thông lúc mà tọa lạc ngay trên đường trung tâm Song Hành và một vài trục đường huyết mạch như: xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Võ Chí Công…và nút giao thông lên xa lộ Long Thành – Cầu giây. Từ dự án kết nối trọng điểm quận 1 chỉ mất dao động 12 phút và đến Phú Mỹ Hưng ở quận 9 chỉ mất 20 phút.

Được sông giồng Ông Tố và Mương Kinh bao bọc nên nơi đấy rất có ích về phong thủy. Bởi sông nước là nơi hội tụ rất nhiều sinh khí tốt, có lợi cho con người. Hơn nữa thì không gian sống ở nơi đây cũng hết sức trong lành, mát mẻ và gần gũi mang tự nhiên nhờ hệ thống phủ xanh trong khuôn viên của dự án.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *