Dự án VinCity – thiên đường cho các gia đình trẻ

Có nhiều quý khách hàng hiện đang tỏ ra quan tâm đến du an VinCity Quan 9 của chủ đầu tư, tập đoàn VinGroup. can ho chung cu VinCity hiện đang gây nên một cơn sốt truyền thông lớn thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ trên khắp Việt Nam. Theo như chia sẻ của ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết:
du an vincity
Với thị trường hiện tại, thì có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản được đánh giá rất cao các dòng sản phẩm nhà phố tiêu biểu như là dự án bán đất nền vạn phúc riverside của tập đoàn Đại Phúc. Dự án Vạn Phúc hiện đang là dự án bất động sản có tính thanh khoản cao nhất tại Thủ Đức.

“Do vậy cùng với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án can ho VinCity, chúng tôi mong muốn có thể góp phần trong việc làm thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam có các thành phố đẹp, hiện đại tương tự như là các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, đó là thông qua can ho Vincity quan 7, chúng tôi cũng mong muốn sẽ đem đến cho đồng bào tại nơi đây những tổ ấm hiện đại, an toàn, phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Dự án chung cu VinCity được tập đoàn bất động sản Vingroup lên kế hoạch và xây dựng dự kiến trên 7 tỉnh thành toàn Việt Nam gồm có: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nha Trang.
Riêng tại thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các dự án của thương hiệu VinCity sẽ được đầu tư tại các quận huyện ngoại thành, nhằm mục đích góp phần trong việc hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giúp giảm tập trung dân số và tránh việc ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước.

 

Tuy nhiên, mặc dù là hệ thống căn hộ nhà ở giá rẻ Vincity có giá cả trung bình, tuy nhiên vẫn mang phong cách riêng của tập đoàn Vingroup với mô hình khu đô thị khép kín cùng với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ.

Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *