toan canh du an gem riverside quan 2

Gem Riverside Đất Xanh điểm đến lý tưởng cho nhiều gia đình

Một trong một vài điểm mạnh của chủ đầu tư Gem Riverside là có một vài tu duy về kiến trúc nội ngoại thất cho căn hộ đặc thù. Bởi các tiện nghi Gem Riverside Đất Xanh đặc biệt cho người dử dụng đã làm cho một vài cư dân không thể nào từ chối được căn hộ cao cấp này.

gem riverside diem den ly tuong
Nội thất trong nội khu của căn hộ Gem Riverside

kiến trúc của mỗi căn hộ Gem Riverside đều được đánh giá là sở hữu trong mình phong cách cảu Châu Âu. Với phong cách này thì vẻ đẹp không gian được thể hiện rất chi tiết qua từng đường nét và chau chút đến mỗi góc nhìn. Thiết kế sở hữu phong cách Châu Âu mang đến một số nét đặc sắc tân tiến sở hữu các màu sắc trang trí độc đáo tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thư thái khi đặt chân vào căn hộ.
Không gian du an Nam Rach Chiec ngập tràn ánh sáng và rất thoáng đãng. Không khí bên ngoài và bên trong luôn mang sự giao thoa, khiến căn hộ với trong mình sự tươi mới đến từng khoảnh khắc. Ưu tiên của chủ đầu tư chính là dẫn đến một vài không gian mở để sở hữu tự nhiên vào khắp căn hộ. Vì thế hệ thống cửa được kiến trúc rộng rãi. Từ phòng khách, chủ đầu tư bố trí cửa mở ra ban công, mang đến 1 cảm nhận mới lạ, đồng thời cũng tạo nét sang trọng rất riêng cho một số căn hộ tại đây.
Căn hộ Gem Riverside mang bố cục gồm 2 đến 3 phòng ngủ, phòng ăn, 2 nhà tắm, ban công,… Phòng ngủ của căn hộ được thiết kế bằng sàn gỗ chất lượng và trong phòng ngủ đều được bổ sung thêm một tủ âm giường tân tiến. Nội thất của khu vệ sinh thì đều được lắp đặt hoàn chỉnh và theo đúng chất lượng của Châu Âu. Trên trần nhà thì được gia công bằng thạch cao và hệ thống đèn led tạo 1 hiệu ứng ánh sáng rất tốt trong không gian phòng của quý khách. Đồng thời, phòng bếp cũng được kiến trúc tủ bếp, bàn kệ và được ốp đá.
Trước lúc bàn giao cho một vài khách hàng thì CĐT của Gem Riverside Dat Xanh đã chuẩn bị rất chu đáo trong việc từ kiến trúc những sản phẩm nhỏ nhất. Tạo nên một không gian đẳng cấp nhất và tiện nghi nhất dành cho những cư dân tại đó.

Nét đẹp của nội thất ngoại khu căn hộ Gem Riverside

Khu căn hộ Gem Riverside mang cho riêng mình các nét đẹp của khuôn viên dự án. Có những diện tích cây xanh bao phủ một vài căn hộ giúp họ có thể tận hưởng tối đa nguồn năng lượng đến từ tự nhiên.
hơn nữa, căn hộ Gem Riverside còn có tầm view rất đẹp mang một vài khu bể bơi tràn bờ cao cấp. Mang hệ thống hồ bơi tại đó bao gồm hồ bơi qui định, khu hồ bơi dành cho trẻ nhỏ, hồ bơi tràn bờ phong cách Châu Âu,…Chính điều này đã góp phần tạo nên nét đẹp hiện đại cho cảm giác hài hòa khi sống và hoạt động tại căn hộ. Có vị trí nằm sát bờ sông đã giúp cho người dùng rất thoả thích khi được hít thở gió trời đến từ các cây xanh và từ sông.

Cuối cùng thì dự án căn hộ cấp cao này cũng được thiết kế tích hợp với những khu vui chơi cho trẻ nhỏ, khu tổ chức sinh hoạt cùng đồng hay một số tuyến đường tản bộ xung quanh bờ sông,….Đây là điểm khác biệt và hoàn hảo của dự án Gem Riverside khi mang lại cho khách hàng một số nội thất trong và ngoại khu đặc biệt bởi thế.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *