Giá bán Paris Hoàng Kim: Có chênh lệch với thị trường chung?

Vẫn chưa có một con số chính thức nào được cập nhật và thông tin bởi chủ đầu tư dự án. Song về con số giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2. Nhiều người vẫn khẳng định chung cư cao cấp này sẽ đưa ra mức giá không hề rẻ, thậm chí là cao hơn so với thị trường. Nhưng giá bán chung cư cao cấp này là hoàn toàn phù hợp, tương xứng với những gì mà nó thể hiện, quan trọng hơn là vẫn có thể tiếp cận với đông đảo khách hàng là đối tượng mà dự án đường Lương Định Của hướng đến.

Căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim: Bao nhiêu một m2 diện tích?

thiet ke sang trong can ho paris hoang kim

Cũng giống các công trình khác, giá bán Paris Hoàng Kim sẽ được công bố trong chương trình mở bán căn hộ Quận 2 được tổ chức trong thời gian tới. Chủ đầu tư hiện vẫn đang “im hơi lặng tiếng” và chưa hề bung ra một con số chính xác hay gợi mở nào. Song theo nguồn thông tin đáng tin cậy, tổng hợp đánh giá của nhiều chuyên gia uy tín, giá bán dự án đường Lương Định Của này được dự đoán rơi vào khoảng từ 60 đến 65 triệu đồng một m2 diện tích. Con số gần nhất mà nhiều người đặt kỳ vọng là 63 triệu đồng trên một m2 diện tích.

Theo Trần Đình Hiếu một tư vấn bất động sản nhiều kinh nghiệm thì giá bán Paris Hoàng Kim có Cao so với mặt bằng chung song là phù hợp và vừa sức nhóm khách hàng hướng đến. Vẫn quan niệm cũ “đắt xắt ra miếng”, nghĩa là đầu tư nhiều tiền để mua căn hộ có giá bán đắt nghĩa là khách hàng cũng sẽ được nhận lại những giá trị tương xứng, sẽ hài lòng với không gian, kết cấu, môi trường sống tại dự án cao cấp Quận 2 này.

Nhìn nhận giá bán thị trường căn hộ cao cấp khu vực dự án Paris Hoàng Kim

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát giá bán các căn hộ gần với chung cư Quận 2 Paris Hoàng Kim trơng bán kính 3m. Từ đó, giúp các bạn có thể tự đánh giá và đưa ra những nhìn nhận của mình về giá bán căn hộ và quyết định có nên đầu tư vào chung cư mới rất hấp dẫn này.

Hiện ở Quận 2, khu vực An Phú An Khánh và các địa chỉ khác ghi nhận sự hiện diện của rất nhiều dự án. Các công trình rất được chủ đầu tư chăm chút xây dựng, chọn vị trí đẹp như dự án The Palace Residence quy hoạch trên đường Mai Chí Thọ vô cùng đắc địa hiện được tưng ra thị trường với mức giá khá hấp dẫn chỉ từ 55 triệu đồng một m2 diện tích. Novaland là tập đoàn hùng mạnh đứng sau đầu tư thi công công trọng này. Dạo sang khu vực Nam Rạch Chiếc, tại đây nổi bật nhất phải kể đến căn hộ Palm Garden. Dự án cao cấp này cũng khởi động với giá bán tốt, cùng mức giá với căn hộ The Palace Residence. ở An Phú An Khánh gần với Paris Hoàng Kim nhất có sự hiện diện của Raemian City. Đây là dự án quy mô tầm cỡ khu vực, thi công nhiều căn hộ và giá bán cũng khá cao dự đoán từ 65 triệu đồng/m2. Tuy nhiên cao nhất vẫn phải kể đến Rome Diamond Lotus siêu căn hộ đẳng cấp với mức giá ban đầu đã là 70 triệu/m2.

Kể cả các căn hộ liền kề lẫn dự án Paris Hoàng Kim đều có lợi thế giá bán tăng tưởng mạnh theo thời gian. Trên cơ sở những lợi thế có được, mức giá ban đầu phù hợp, chung cư Quận 2 này sẽ là cơ hội vô cùng tốt cho những nhà đầu tư có tầm nhìn.

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *