Giới thiệu cấu tạo và các công dụng của bình tích áp 500l 10 bar

Bình tích áp là một thiết bị dùng tích trữ sức ép khí nén, đáp ứng được yêu cầu về sản xuất, tách một phần nước và giúp giảm nhiệt độ trong khí nén. Cơ cấu vận hành của bình tích áp là dùng để tích trưc năng lượng, bổ sung năng lượng đối với hệ dẫn thủy lực khi hữu ích.

Vì bình tích áp có vai trò quan trọng với máy bơm nước khi dùng trong các công trình, kinh doanh sản xuất…Nên khi sử dụng máy bơm nước người ta đều tìm hiểu và có nhu cầu mua máy bơm. Có thể xem thêm về máy bơm nước tại đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/san-pham/bom-tsurumi-80pu22-2/

Thiết kế của bình tích áp thủy lực 500 lit 10 bar Varem cũng bao gồm 2 phần như một số mẫu khác bao gồm:

+ Vỏ bình tích áp: làm bằng thép chịu lực có mẹo hay chịu được áp suất cao

+ Phần lõi: được bọc cao su và chứa dầu thủy lực, bao quanh đó là một lớp chứa khí nito với một áp suất nhất định và được bịt kín.

Một số công năng đa dạng khác nhau của bình tích áp 500 lit 10 bar Varem

+ Điều hòa năng lượng qua mức áp suất cũng như lượng nước chất lỏng; bổ sung sự chạy trong một số hệ thống máy bơm nước

+ Khi máy bơm nước hoạt động kém hơn tiêu chuẩn thì bình tích áp sẽ giúp cung cấp lưu lượng của chất lỏng chảy qua.

+ Giúp hệ thống ổn định áp suất, thêm tuổi thọ của máy bơm và hạn chế được một số vấn đề, sự cố kỹ thuật có cơ hội xảy ra.

+ Đem lại sự dân bằng của lực ra đời, tải trọng của hệ thống thủy lực; đào thải sự va chạm thủy lực và tích năng lượng, giảm sự rung sóc.

>> Có thể bạn quan tâm về máy bơm nước hãy xem ở đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/san-pham/bom-nuoc-thai-tsurumi-80pu21-5/

Thị trường bình tích áp thời điểm hiện tại đãng càng ngày càng phát triển và đang phát triển nhất là loại máy của nhà sản suất Varem bởi loại máy móc được chế tạo trên công nghệ tiên tiến, tốt nhất tốt nhất, giá thành thích hợp.

người sử dụng có giải pháp chọn mua các loại máy bình tích áp theo quan tâm với những loại dung tích như: 1000 lít; 500 lit; 300 lit; 200 lit; 100 lit được sản xuất theo đúng nguyên tắc của Châu Âu: PED 97/23/CE với một số áp lực 10 bar hoặc 16 bar.

Bình tích áp Varem có ruột bình là bộ phận huyết mạch nhất và được sản xuất bằng vật liệu màng, cao su cao cấp EPDM có cách co giãn tốt nhất.

Thiết kế của thiết bị theo dạng đứng hoặc nằm tại nên quý khách tùy chỗ lắp để chọn mua loại máy móc thích hợp nhất.

Loại máy móc bình tích áp Varem đại lý hiện được phân phối tại Công ty CP Matra Quốc Tế – cam kết hàng đại lý, chất lượng chất lượng, giá rẻ nhất phân khúc

Mọi thông tin về loại máy người sử dụng vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc tới trực tiếp showroom của chúng tôi tại: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự tư vấn chi tiết, xác thực nhất!

>> Thông tin thêm về nhà sản xuất tham khảo thêm tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *