phoi canh sunshine diamond river

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River là tên gọi mới của dự án Sunshine River City. Sản phẩm là căn hộ chung cư cao cấp được triển khai bởi tập đoàn Sunshine Group – Một cái tên được nhắc đến khá nhiều trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Vậy, chủ đầu tư Sunshine Diamond River Đào Trí Quận 7 là ai? Khả năng đầu tư bất động sản của họ như thế nào? Thương hiệu có uy tín hay không? Mời quý khách theo dõi phần đánh giá dưới đây do tập thể SaleReal thực hiện để có được thông tin chi tiết về thương hiệu chủ đầu tư căn hộ Quận 7.

phoi canh sunshine diamond river quan 7

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Group được thành lập vào năm 2016, trụ sở chính hiện đang hoạt động tại đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, thủ Đô Hà Nội. Kể từ ngày thành lập tính đến thời điểm này, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River chỉ vừa mới tròn 3 năm hoạt động trên lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Mặc dù, thời gian hoạt động chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng tên tuổi của Sunshine Group lại không hề non trẻ như số năm mà họ đã hoạt động, minh chứng của lời nói đó thể hiện rõ ràng qua những dự án mà đơn vị này đã và đang triển khai như Sunshine Center, Sunshine River, Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Garden,… Cuối 2018 và đầu 2019, Sunshine Group còn cho ra mắt thị trường thành phố Hồ Chí Minh 3 sản phẩm mới nữa đó là Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River và Sunshine Venicia.

Ngoài những dự án nhà ở thì thương hiệu này còn đứng đầu là ông lớn của lĩnh vực nghỉ dưỡng với 2 siêu phẩm đẳng cấp đó là Sunshine Marina Nha Trang Bay và Sunshine Marina Hạ Long Bay.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond qua video:

Điểm nổi bật của chủ đầu tư Sunshine Diamond River

Điểm đặc biệt ở dự án Sunshine Group được khách hàng đánh giá cao nhất đó là 100% thiết bị nội thất được bàn giao đều mang các thương hiệu nổi tiếng, tiện ích nội khu đa dạng – đồng bộ. Và nổi bật hơn thì đây còn là chủ đầu tư nội vinh danh áp dụng ứng dụng công nghệ 4.0 vào vận hành và quản lý căn hộ đầu tiên ở Việt Nam.

Hơn nữa, chủ đầu tư căn hộ Quận 7 luôn được khách hàng đánh giá cao về tiến độ xây dựng, chất lượng bàn giao sản phẩm hoàn toàn đúng với quảng cáo ngay từ ban đầu. Chính những ưu điểm này đã ghi dấu tên tuổi của Sunshine Group trong lòng khách hàng lẫn nhà đầu tư bất động sản Hà Nội và Hồ Chí Minh hiện nay.

Qua một thời gian ngắn xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường, với những cố gắng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện Sunshine Group là 1 trong những đơn vị lọt vào Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất toàn quốc. Có thể thấy được thông qua dự án Sunshine City Hà Nội và một sản phẩm mang tính biểu tượng Việt Nam năm 2018 đó là khu nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Sau những đánh giá đó thì SaleReal có thể tin tưởng về khả năng phát triển nhà ở dự án Sunshine Diamond River, chắc chắn tập đoàn Sunshine sẽ quy hoạch căn hộ chung cư Quận 7 thành công rực rỡ như những sản phẩm đã từng thực hiện trước đó.

Vừa rồi là phần chia sẻ thông tin chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River Đào Trí được tổng hợp từ các chuyên gia SaleReal, hy vọng bài viết sẽ đem đến góc nhìn sâu sắc và giúp quý khách đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn ở thời điểm này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *