Giới thiệu về các bếp gas và sử dụng bếp nào ưng ý ( Phần 1)

Trên Thị trường hiện giờ có tương đối nhiều hãng phòng bếp gas – ITALIA – TÂY BAN NHA – Japan – ĐÀI LOAN – ÚC – ĐỨC – Trung Hoa, MALAYSIA, Hàn Quốc, INDONESIA ….điều ấy làm cho người tiêu dùng rất khó xử và phân vân khi đi lựa chọn bếp gas cho căn bếp của tớ – làm thế nào rất có thể mua được một thành phầm tốt, chất lượng đảm bảo trong phần 1 này bephungthinh.vn sẽ hỗ trợ tư vấn cho nguời tiêu dung có khả năng phân biệt đuợc những điều cơ bản về phòng bếp gas tương tự như cách khắc phục để rất có thể khi mua hàng cảm thấy thực sự yên tâm hơn ….

>> Xem thêm công ty thầu hệ thống gas

1. phòng bếp gas âm:

phòng bếp gas âm thường sẽ có 3 Loại kích cỡ khác nhau: 60cm, 70 cm, 90 cm nhưng thông dụng nhất vẫn luôn là loại kích thước 70 Cm, về gia công bằng chất liệu nhà bếp âm chia thành 2 loại (mặt kính chịu lực và mặt Inox không rỉ), lúc bấy giờ ngoài bếp gas đơn thuần thì cũng mở ra nhiều loại phòng bếp hỗn hợp để phân phối nhu cầu khách hàng như phòng bếp gas kết hợp bếp từ, nhà bếp gas phối hợp nhà bếp từ, phòng bếp gas phối kết hợp cả nhà bếp từ và bếp từ, hoặc nhà bếp âm điện (đơn), nhà bếp âm từ (đơn), phòng bếp kết hợp từ và điện….

Phần quan trọng nhất của bếp gas đó chính là bộ bát chia lửa (hay còn gọi lò hoặc họng), bộ phận này chịu tác động trực tiếp nguồn nhiệt lượng lớn số 1 là Gas – Vì vậy nhà bếp có chất lượng và đảm bảo an toàn hay là không người sử dụng cần cân nhắc bát chia lửa là quan trọng nhất rồi sau mới đến các phần khác…. Trên Thị phần hiện nay có hai dòng bát chia lửa – Bát kiểu Âu và bát kiểu Á – đối với bát chia lửa kiểu Âu thì bền và chất lượng nhất vẫn luôn là bát của hãng Sabaf Italia – tiếp nối là bát của hang JAKE nhưng bát của hai hang này rất hay bị làm nhái vì vậy nguời tiêu dùng đơn thuần không thể biết đuợc, trừ phi đuợc nguời bán hàng có tâm hỗ trợ tư vấn (một số trong những nơi khi bán không đủ can đảm nhấn mạnh đến phần này, khách hàng nên chú ý những nơi đó), và lúc mua nên hỏi kỹ càng về bộ phận này của bếp. Loại thứ 2 là loại bát chia lửa kiểu Á loại này còn có ưu điểm là tiết kiệm chi phí gas, có đầu hâm, có độ bền cao, về gia công bằng chất liệu loại bát này đuợc chia làm 2 loại một loại phần duới bằng hợp kim gang đúc siêu bền, phần chia lửa kết cấu bằng đồng, một loại cả trên cả duới bằng đồng đúc, ngoài ra loại bát á có ngọn lửa xanh hơn loại bát âu. mặc dù vậy về mẫu mã thì bát âu trông văn minh hơn. tuy nhiên dù là bát Á hay bát Âu chất luợng đều đuợc đảm bảo nếu người tiêu dùng mua hang tại nơi có uy tín – Tại đó chất luợng đầu vào đuợc điều hành và kiểm soát, kiểm tra chất luợng sản phẩm truớc khi cho nhập kho, bảo hành chính hang sản xuất và nhà cung cấp (bh kép).

>> Xem thêm cung cấp khí gas công nghiệp

Ngoài phần bát chia lửa thì khách hàng cũng nên kiểm tra phần mặt kính và kim đánh lửa xem kính có dày không các cạnh có sắc nét không? Kim đánh lửa có chắc chắn hay lỏng lẻo? Khi phân phối đủ tất cả các phần trên thì người sử dụng có khả năng an tâm mang bếp của tớ về nhà rồi…

Trên thị truờng lúc này có các thuơng hiệu bếp gas âm chất luợng tốt như Fagor – Teka, Malloca, Elextra, Bella, Pelia, Giovani, Ario, Faber, Sena, Napoli, Miskio, Coter … nhưng để đuợc đảm bảo thành phầm chính hang, chất luợng thành phầm tốt nên đến những cơ sở uy tín để sở hữ hàng, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

>> Xem thêm http://gascongnghiep.com 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *