Hausneo quận 9 thõa mãn mọi nhu cầu khách hàng

Du an Hausneo quan 9 kế thừa những thành công trong việc xây dựng và tạo lập những khu dân cư dẳng cấp tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư EZ LAND Việt Nam tiếp tục đầu tư đóng góp thay đổi diện mạo quận 9 trong tương lai với  Hausneo hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng của những ai đang tìm kiếm.

can ho hausneo

Hausneo quận 9 thõa mãn mọi nhu cầu khách hàng

Hausneo có quy hoạch 592 căn hộ, 20 tầng với những hình thức căn hộ 1 PN, 1 phòng ngủ kèm với PN mở, hai PN. Công trình được trang bị những tiện nghi: hồ bơi trong nhà, phòng tập thể hình, sân chơi trẻ nhỏ, vườn/vườn treo, phòng sinh hoạt công cộng, hệ thống cửa hàng và bãi đỗ xe nội khu… Trị giá và chuẩn mực của Hausneo được lấy ý tưởng từ Bauhaus, xu thế thiết kế tới từ nước Đức cùng với 100% quỹ đầu tư của châu Âu, được ngân hàng trợ giúp vay vốn .

Căn hộ quận 9 hơn 1 năm trở lại đây đang là xu hướng lựa chọn để ở của khách hàng thành phố hãy cùng chuyên gia SaleReal đánh giá về thị trường căn hộ quận 9: đánh giá thị trường căn hộ quận 9 của SaleReal.

Kiến trúc dự án Hausneo quận 9

Công trình này nổi trội với không gian sống Châu Âu – cụ thể là Tây Âu với tiêu chuẩn đời sống được chú trọng và lưu tâm nhất. Công trình đem đến vẻ đẹp của một nước Đức hòa nhoáng bằng thiết kế tinh vi trong từng đường nét, tiện nghi nội ngoài khu đẳng cấp và đủ đầy, vị thế thuận tiện cùng tập đoàn phân phối uy tín là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes. Mạng lưới tiện nghi của công trình căn hộ Hausneo đặc biệt đẳng cấp với Clubhouse, bể bơi và café ngoài trời, hồ cảnh quan sinh thái, công viên nội khu, vườn thể dục, khu đi dạo ven hồ với chuỗi máy tập luyện đa năng. Sự đủ đầy tiện nghi là những gì mà cư dân căn hộ Hausneo được tận hưởng chu đáo tận tâm từ chủ đầu tư.

Khu công nghệ cao quận 9 một trong những công trình hạ tầng thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực, hãy cùng tìm hiểu quy hoạch tại đây thế nào.

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu đủ đầy, công trình căn hộ Hausneo còn hưởng được phức hợp tiện ích ngoại khu đa dạng nhờ cơ sở hạ tầng đã và đang được tiếp tục đầu tư ở vùng như:

• Trung tâm tài chính thương mại bậc nhất Sài Gòn Sala

• Vincom Lê Văn Việt

• Hệ thống những trường đại học trong khu vực quận 1, 2, 4, 7, 9 nhất là công trình trường đại học Fulbright và Nguyễn Tất Thành đang đầu tư xây dựng

• Dự án Aeon Mall đang được lên kế hoạch tại vòng xoay Liên Phường và Võ Chí Công

• Hệ thống các trường mầm non, tiểu học, trung học chuyên nghiệp đào tạo thế giới quận 2

• Khu trung tâm shopping The Art đang được xây dựng

• Cơ sở y tế quốc tế Phúc An Khang

• Khu CNC giai đoạn hai

Không chỉ chất lượng dự án được bảo đảm mà các tố chất về kết cấu, địa thế tọa lạc, cơ sở vật chất… của căn hộ Hausneo đều đẳng cấp và đạt những chuẩn tối đa nhất có thể đem lại đời sống thượng hạng như mong muốn cho khách hàng.