Hệ thống tiện ích đẳng cấp khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng

Ngày nay, việc tìm kiếm những dự án bất động sản phù hợp, chất lượng và hàng đầu phù hợp luôn được nhiều quý khách hàng săn lùng. Nếu như bạn đã và có nhu cầu những thông tin về khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp, có lẽ bạn sẽ đưa ra câu hỏi dự án bất động sản này có những điểm gì nổi bật? Và phần bên dưới là lời tư vấn của chúng tôi.

Q7 Boulevard

Khu dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng môi trường sang trọng

Song quý khách hàng người nước ngoài và kiều bào thường đòi hỏi chất lượng công trình, tiện ích, môi trường sống đẳng cấp hơn so với đối tượng quý khách hàng trong nước. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu đó, các CĐT trong nước buộc phải đầu tư chất lượng cho công trình của mình. Thực tế đã chứng minh, những dự án bất động sản bất động sản hấp dẫn được nguồn quý khách hàng trên đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp. Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng còn gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học hàng đầu tại Sài Gòn. Không những thế, phía Nam Sài Gòn đang được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và tập trung nhiều KCN đang quy hoạch đưa vào hoạt động Bên cạnh khu công nghiệp đã và đang hoạt động, khu vực này đảm bảo sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ trở nên cấp thiết và khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng đảm bảo sẽ là lựa chọn số một.

Chung cư gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng môi trường sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là một trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án bất động sản này.Không gian sống trong lành: Tọa lạc tại khu kinh tế phát triển của Sài Gòn nhưng không vì thế mà can ho Q7 Boulevard Banggiachudautu.vn ngột ngạt. CĐT – Công ty cổ phần Tổng Hợp XNK Sài Gòn còn dành tới 3,5ha ( khoảng 70% diện tích dự án bất động sản ) làm công viên nội khu, là không gian sinh hoạt dành riêng cho cư dân, bể bơi, vườn nướng. Đây là điểm “mạnh” khác biệt và nổi trội của khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng so với tất cả các dự án bất động sản khác .

Căn hộ dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng đường rộng rãi

dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng được thiết kế mang phong cách hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn đậm chất truyền thống Á Đông, hài hòa tự nhiên tạo cảm giác gần gũi môi trường. CĐT khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng – còn chú ý đến kiến trúc hiện đại, sang trọng của các tòa nhà và sự khác biệt tại nơi đây đến từ hồ cảnh quan bao quanh rộng đem lại môi trường sống thông thoáng cho cư dân. Căn hộ Officetel thuộc dạng đa chức năng, bạn có thể vừa lựa chọn loại căn hộ này để ở, văn phòng làm việc phù hợp với nhiều nhu cầu. Sự xuất hiện loại hình căn hộ này tại dự án bất động sản cho nhận thấy sự nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường bất động sản của CĐT với mục đích giúp đem lại những điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng nên các căn hộ có diện tích từ 50 m2 – 51m2 nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ; các chuyên gia nước ngoài để lựa chọn làm văn phòng đại diện; trụ sở công ty; nhóm nghiên cứu kỹ dự án bất động sản tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt thu hút nhất của dự án đó chính là việc đảm bảo được môi trường sống trong lành, thoáng đãng, kiến tạo những giá trị sống nhân văn, hình thành cộng đồng dân cư văn minh, sum tụ. chủ đầu tư mong rằng đây sẽ là dự án tiên phong tiêu biểu và đáng sống nhất Sài Gòn. Cư dân dự án bất động sản sẽ được hưởng môi trường sống chất lượng, trong lòng KĐT hiện đại, đầy đủ tiện ích. Còn kết nối tương lai được minh chứng ra sao? Khi những ước mơ ở hiện tại được thoải mái bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn đón đầu một cách chủ động. Và Bên cạnh đó chính là việc các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ cũng như kết hợp nhịp nhàng với phong cảnh để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/truong-an-riverside/

Nguồn tại: Feliz En Vista