can ho cao cap rome diamond lotus phuc khang

Hưởng thụ không gian sống đẳng cấp tại Rome Diamond Lotus

Môi trường sống luôn là yếu tố được quan tâm số 1 khi lựa chọn nơi an cư, tận hưởng cuộc sống. Và ứng cử viên sáng giá nhất tạo lập không gian sống có 1 không 2 cho cư dân không thể bỏ qua căn hộ Rome Diamond Lotus nhà Phúc Khang. Hiện tại, đây là dự án đáng mong đợi nhất dự kiến ra mắt trong tháng 10/ 2018 này.

Tập đoàn Phúc Khang ra mắt dự án mới trong năm 2018 tiếp nối thành công của Diamond Lotus Riverside. Quý khách quan tâm có thể xem chi tiết tại: ROME DIAMOND LOTUS QUẬN 2

Căn hộ Quận 2 sở hữu vị trí đắc địa tại Mai Chí Thọ hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư lý tưởng trong số các dự án tại Quận 2 hiện nay.

can ho cao cap rome diamond lotus phuc khang

Môi trường sống tại Rome Diamond Lotus

Dự án mới của Phúc Khang được UL (Underwriters Laboratories) đơn vị số 1 tại Mỹ và cả thế giới công nhận về tiêu chuẩn an toàn phòng cháy- chữa cháy đã có hơn 10 thập kỷ hình thành và phát triển, chứng nhận về độ an toàn hàng đầu với hệ thống phòng cháy, chữa cháy được kiểm tra và phân tích, thẩm định nghiêm ngặt.

Các thiết bị phòng cháy, chữa cháy tại đây được UL tư vấn đảm bảo chất lượng tốt nhất, tuân thủ nhất nhất các quy định bảo vệ con người và các thỏa thuận quốc tế.

Các dự án tại Quận 2 nổi bật nhất năm 2018 tham khảo thêm: http://ledinhphong.vn/

Đánh giá bởi Lê Đình Phong sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản cũng như các chung cư Quận 2 nên mua hiện nay.

Nhiều dự án mới tại Quận 2 đang hấp dẫn, khuấy động thị trường căn hộ Quận 2 như Mozac Thảo Điền. Nơi hội tụ những tinh hoa của khu vực nhà giàu Sài Gòn. Dự án Mozac Thảo Điền được Lê Đình Phong và cộng sự đánh giá nên mua năm 2020. Nơi an cư tuyệt vời cho khách hàng mua căn hộ cao cấp Quận 2.

can ho rome diamond lotus khong gian song ly tuong

Môi trường sống Xanh của Rome Diamond Lotus đạt tiêu chuẩn Quốc Tế: Leed- Lotus và Green Mark:

  • Căn hộ mới Phúc Khang được chứng nhận Leed (Mỹ):

Đây là chứng nhận của hiệp hội công trình Xanh Mỹ (USGBC) dành cho những công trình đảm bảo các tiêu chí về:

+ Cải thiện hiệu suất, chất lượng dự án.

+ Tiết kiệm nguồn năng lượng.

+ Tạo ra hiệu quả thoát nước và giảm thiểu lượng khí thải CO2.

Theo đó, đáp ứng đủ những tiêu chí trên, công trình sẽ tạo nên môi trường sống chất lượng và tốt hơn cho con người. Tập đoàn Phúc Khang với nội lực hùng mạnh về mọi mặt cùng sự định hướng phát triển căn hộ Xanh ngay từ đầu mà căn hộ Rome Diamond Lotus rất xứng đáng nhận danh hiệu giá trị này.

Tham khảo căn hộ Diamond Lotus Riverside của Phúc Khang:

  • Tiêu chuẩn Xanh Lotus (Việt Nam):

Chứng nhận của hội đồng công trình Xanh Việt Nam dành cho căn hộ mới Quận 2 tại Mai Chí Thọ qua việc đánh giá sự thân thiện với môi trường, khả năng phát triển một cách bền vững và đặc biệt là những tác động của dự án đối với môi trường xung quanh. Cụ thể với 5 tiêu chí:

+ Năng lượng,

+ Địa điểm bền vững,

+ Vật liệu và rác thải,

+ Nước,

+ Chất lượng không khí trong nhà.

  • Chứng nhận tiêu chuẩn Xanh Green Mark:

Đây là chứng nhận được cấp bởi Cơ quan Quản lý Xây dựng Singapore. Tiêu chí đánh giá tiêu chuẩn Xanh Green Mark là:

+ Hiệu quả hoạt động.

+ Những ảnh hưởng với môi trường: có tác động tích cực, cải thiện môi trường xung quanh.

Với những chứng nhận danh giá này, dự án Rome Diamond Lotus đã khẳng định được môi trường sống chất lượng hàng đầu, xứng danh căn hộ Xanh lý tưởng cho mọi gia đình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *