mapletree chu dau tu du an one verandah

Kết nối vùng thuận tiện của căn hộ One Verandah Quận 2

Chiến lược đã được khởi công từ năm 2016 bởi tập đoàn Mapletree của Singapor khiến nhà đầu tư. One Verandah Vào đây được cấu trúc Với cách châu Âu đậm nét Đối với sự đồng nhất trong thiết kế của không gian sinh sống đến mỗi căn hộ.

Các nét đặc trưng trong số căn hộ tại One Verandah

mỗi căn hộ tại One Verandah đều đem đậm hướng sáng trúc tân tiến pha chút cổ điển của cách Âu Châu. Từ các đường nét, góc cạnh nhỏ nhất của căn hộ cũng toát lên sự tỉ mỉ, cao cấp. Chung cư Quận 2 được nhà đầu tư chăm chút lại mỗi khoản tiết nhỏ nhất, tạo thụ hài lòng và cơ sở vật chất cho người sử dụng.

one verandah noi an cu ly tuong

Kích thước căn hộ trên One Verandah tạo diện tích sử dụng từ 55-100m2. Từng căn hộ được bố trí từ 1-3 phòng ngủ tuỳ thuộc diện tích phòng. Còn tới, căn hộ sẽ gồm những gian căn bản dùng nhằm khiến phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng tắm, ban công, nơi dùng phơi quần áo, và nơi đặt cục nóng cho máy lạnh. những nét Nổi trội trong kết cấu và nội thất của các căn hộ tại One Verandah

Tìm hiểu thêm: Không gian sống tuyệt vời tại dự án One Verandah Quận 2

Phòng bếp và không gian phòng ăn được tách khác biệt. Trong số bếp đã được xây dựng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức. Bếp nấu và cuốn hút mùi cũng có nguồn gốc từ châu Âu.

Tất cả nhiều gian phòng trong nhà đều được lắp yếu tố hoà không khí. Cửa của mỗi căn hộ đều được sử dụng ổ khoá khôn ngoan để giữ an toàn cho căn chủ. Thị trường chủ được lát bằng sàn gỗ chất Số lượng cao và kiểu mẫu đẹp. Trong mỗi phòng ngủ đều được lắp đặt sẵn tủ quần áo đẹp và tiện dụng. Trần chủ được bố trí thạch cao và sử dụng ánh sáng nhằm gây môi trường tươi kiến cho căn hộ.

Ban công rộng tạo thể cấu trúc thành chỗ dùng trà, đọc sách hoặc một sân vườn nhỏ nhỏ. Ban công là không gian xinh đẹp tuyệt nhằm các thành viên trong số cả nhà tạo quát quây quần, dành tại gian thư thái bên nhau, và ngắm nhìn cảnh dòng sông, tạo phố.

các toà chủ được bố trí chuỗi an ninh tiên tiến nhất để chống xâm nhập và chống cháy. Chuỗi thông tin nội bộ toà chủ 24/24 h nhằm cập nhật những thông tin phải thiết lại các hộ dân. Toà chủ sử dụng chuỗi kiếm soát nên vào và camera an ninh để đảm bảo yên toàn tối đa cho toà chủ.

Nhân tố tổ thể của One Verandah

Cảm nhận về nhân tố của One Verandah có quan thấy từ các góc nhìn Trước hết khi bước chân vô dự án. One Verandah chứa đựng vẻ đẹp của 1 không gian đậm chất châu Âu, từ kết cấu khuôn viên, đến kiến trúc của toà nhà.

Với view 4 mặt lối sông tới tọa lạc trên địa bàn trung tâm quận 2, One Verandah ẩn chứa 1 vị thế cực kỳ đắc địa. Bốn toà tháp của One Verandah là tượng trưng cho vẻ đẹp của nắng, của gió, của bầu trời và cây cỏ. One Verandah là sự kết tinh xinh đẹp đẽ của tinh hoa kiến trúc Đối với nét đặc trưng của tự thế trong đó. Do vậy điều kiện tại One Verandah tạo sức cuốn hút mạnh mẽ Với các ánh mắt.

ẩn chứa những căn hộ tại One Verandah nhằm an cư trong số các không gian sống đẹp nhất, tiện ích nhất. 1 Điều kiện sinh sống đẹp sẽ là khởi nguồn cho đời sống hạnh phúc và an lành trên.

Bài viết nên đọc: Dự án One Verandah Quận 2 nơi an cư lý tưởng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *