Khí LPG là gì? và bình gas công nghiệp sử dựng như thế nào

Khí LPG

LPG là từ viết tắt của Liquefied Petroleum Gas, một hỗn hợp Hydrocarbon nhẹ ở thể khí.

LPG tồn tại trong thiên nhiên ở cácdầu mỏ hoặc khí dầu và cũng có khả năng sản xuất ở những xí nghiệp lọc dầu trong quá trình trưng cất dầu thô.

>> Xem thêm  hệ thống gas trung tâm

LPG trong gia dụng và công nghiệp chủ yếu có thành phần gồm Propane (C3H3) và Butane (C4H10). Hàm propane càng nhiều thì áp suất càng cao, nhiệt trị cao.

LPG là chất không màu, không mùi, không vị và không còn độc tố.

LPG dùng làm chất đốt dân dụng, công nghiệp và là nguyên vật liệu cho nhiều ngành công nghiệp khác. LPG là loại chất đốt gia dụng rẻ, có năng lượng cao, bảo đảm an toàn (nếu sử dụng đúng chuẩn) và được sử dụng thịnh hành lúc bấy giờ.

Bình gas công nghiệp: Khi sử dụng gas cho nhà hàng siêu thị, quán ăn…nên sử dụng bình gas công nghiệp để tiết kiệm chi phí Ngân sách chi tiêu hơn sử dụng bình gas 12 kg dành cho GĐ. Có 2 loại bình gas công nghiệp là bình 45 kg và bình 50 kg. nên chọn những thương hiệu gas uy tín như Petrolimex, Sai Gon Petro để đảm bảo nhận được gas chất lượng, cân đúng đủ lượng gas của bình gas & đảm bảo an toàn khi sử dụng gas.

đối với bình gas công nghiệp sẽ có được loại van riêng, có khả năng mua tại những đơn vị cung ứng thiết bị gas uy tín. những thiết bị gas như dây gas và van gas tuyệt vời và hoàn hảo nhất tránh việc mua từ những đơn vị tư nhân kém chất lượng vì nó tác động rất cao đến vấn đề an toàn khi sử dụng gas.

khối hệ thống gas công nghiệp: Để sử dụng gas công nghiệp cho nhà phòng bếp công nghiệp cần khởi công hệ thống gas công nghiệp. đây là hệ thống các đường ống, van đảm bảo an toàn, van điều áp, các thiết bị gas đảm bảo an toàn, ngắt gas tự động hóa, báo rò rỉ gas giúp dẫn gas từ các bình gas công nghiệp (một khối hệ thống như vậy có tầm khoảng 3 – 10 bình tuỳ theo năng suất của nhà nhà bếp) đến những van giảm áp, bộ bypass, đến những thiết bị bếp sử dụng gas như phòng bếp á, phòng bếp hầm, phòng bếp chiên nhúng, tủ cơm gas…Để đảm bảo toàn & tiết kiệm ngân sách gas thì nên chọn đơn vị uy tín & nhiều tay nghề trong nghành xây đắp khởi công khối hệ thống gas bảo đảm an toàn cho nhà phòng bếp. các đơn vị này cần phải có chứng chỉ đặc biệt quan trọng và tính năng tiến hành khởi công khối hệ thống gas bảo đảm an toàn, có đội ngũ kỹ thuật được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp & chuyên nghiệp.

>> Xem thêm hệ thống gas nhà hàng

Toàn Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ khởi công hệ thống gas chuyên nghiệp cho tòa nhà, xí nghiệp, khu công nghiệp, siêu thị nhà hàng, khách sạn, trường đào tạo…Chúng tôi tự hào là công ty đối tác cung ứng chính hãng những vật tư, thiết bị ngành gas, cũng giống như cung cấp những thiết bị bếp công nghiệp. những thiết bị gas công nghiệp do Toàn Phát cung cấp đều được nhập khẩu & kiểm định chất lượng đảm bảo đảm bảo an toàn trước khi cung cấp cho người mua. Chúng tôi đem đến Dịch vụ tốt nhất từ tư vấn, cung cấp, cho đến khởi công, bảo trì Bảo Hành cho quý người mua.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *