thiet ke du an sapphira

Khi nào căn hộ Sapphira Quận 9 bàn giao?

Dự án bất động sản căn hộ Sapphira quận 9 đã và đang là một trong những dự án được các gia đình có nhu cầu nhà ở và các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm. Một trong những điểm quan tâm nhất của những gia đình và nhà đầu tư đó là về thời gian bàn giao căn hộ Sapphira Khang Điền. Những thông tin chi tiết nhất sau đây sẽ giúp các gia đình và nhà đầu tư có được câu trả lời cho câu hỏi khi nào căn hộ Sapphira Khang điền quận 8 được bàn giao.

Ở thời điểm hiện tại dự án Jamila chủ đầu tư chuẩn bị bàn giao và tiếp nối thành công Khang Điền chuẩn bị triển khai căn hộ Sapphira Khang Điền khách hàng quan tâm sản phẩm có thể tìm hiểu qua dungquoc.com với bài viết của Quốc Dũng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án Khang Điền từ đó dễ dàng đưa ra quyết định mua.

Thời điểm bàn giao căn hộ Sapphira Khang Điền

Dự án căn hộ chung cư Sapphira Quận 9 được đầu tư bởi chủ đầu tư là Khang Điền một trong những chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án bất động sản thành công vang dội trước đó.

thiet ke du an sapphira

Sapphira được xây dựng trên tổng quỹ đất rộng 2,7ha và được xây dựng với 4 tòa tháp cao 22 tầng, 2 tầng hầm và khoảng 1570 căn hộ được xây dựng với các khối căn hộ từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ, các căn hộ cao cấp.

Dự án Sapphira Khang Điền được tiến hành xây dựng vào tháng 6/2017 và được xây dựng bởi An Phong một trong những nhà thầu uy tín đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình tốt nhất.

Tính tới thời điểm tháng 5/2018, toàn bộ mặt bằng của khu đất xây dựng Sapphira đã được giải phóng. Các đơn vị thi công đã tiến hành vận chuyển máy móc và làm những bước cơ bản nhất cho phần nền móng của các khối tòa nhà. Tiến độ thi công của Sapphira liên tục được cập nhật giúp các nhà đầu tư và các gia đình có được những thông tin cần thiết nhất.

Cập nhật mới nhất các tin tức Sapphira Khang Điền mới nhất chia sẻ qua https://dungquoc.com/blog/ cùng với đó qua chuyên trang khách hàng còn có thể cập nhật được các thông tin mới nhất về thị trường và các dự án Quận 9 nổi bật tại khu vực hiện nay.

Với tiến độ được theo sát và đảm bảo đúng từng thời điểm, dự án Sapphira Khang Điền sẽ được bàn giao vào quý 2/2020. Hiện tại, dự án Sapphira đã được công khai mởi bán vào quý 2/2018 với các mức giá đã được niêm yết đầy đủ nhất. Các khối căn hộ được chủ đầu tư Khang Điền mở bán và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình và nhà đầu tư. Những thông tin chi tiết nhất về giá bán đợt tiếp theo của Sapphira, và đặc biệt là tiến độ thi công của công trình sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật các bạn hãy chú ý theo dõi để có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.

Sau khi bàn giao căn hộ Sapphira Quận 9 có những điểm nổi bật gì?

Không chỉ câu hỏi bao giờ tiến hành bàn giao mà câu hỏi sau khi bàn giao thì xung quanh Sapphira quận 9 có những gì nổi bật cũng được các gia đình và các nhà đầu tư quan tâm.

Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu bất động sản thì ngay sau thời điểm Sapphira hoàn thiện, khu vực Phú Hữu đã trở nên vô cùng sầm uất, dân cư đông đúc.  Cụ thể đó là:

– Riêng khu công nghệ cao Quận 9 là nơi làm việc, nghiên cứu, học tập của hơn 300 nghìn người, tại thời điểm hiện tại đã có hơn 10 nghìn người học tập, làm việc và nghiên cứu. Với một khối lượng người lớn tại khu công nghệ cao quận 9, nhu cầu về nhà ở, các căn hộ trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

sapphira khang dien gan khu cong nghe cao

– Hạ tầng giao thông khu vực Phú Hữu tại thời điểm hiện tại cũng đã khá hoàn thiện, các tuyến đường phải kể tới đó là tuyến đường cao tốc Song Hành sẽ hoàn thiện trong năm 2018, tuyến đường Liên Phường nối dài gần với nút giao thông Cát Lát, dự án nâng cấp khép kín đường Võ Chí Công… đang trong quá trình thi công.

Đi cùng với hạ tầng giao thông giúp kết nối giao thông thuận tiện từ khu vực Quận 9 về khu vực trung tâm thuận tiện nhiều sản phẩm căn hộ Quận 9 nhận được sự quan tâm đặc biệt : https://dungquoc.com/danh-muc/can-ho-quan-9/ ở trong bài viết sau chia sẻ những sản phẩm dự án Quận 9 nổi bật hiện nay cùng phân tích đánh giá chi tiết giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

– Tới năm 2020, tuyến đường Liên Phường đã vô cùng sầm uất với các dãy shophouse thuộc dự án Merita Tháp Mười đi vào hoạt động nhộn nhịp. Các dự án xây dựng AEON gần như đã hoàn thành và sẽ đi vào hoạt động, bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ sẵn sàng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

– Phía bên quận 2, các khu đô thị lớn nằm trên cao tốc Song Hành cũng đã dần hình thành và hoàn thiện với tiêu chuẩn cuộc sống cao cấp. Bên cạnh đó, trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc là nơi diễn ra Seagame 31 đã hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ.

– Cộng đồng dân cư tại khu vực quận 9 cũng như các khu lân cận, đặc biệt là Nam Rạch Chiếc vô cùng văn minh, hiện đại và chất lượng cuộc sống nâng cao.

Đó là những điểm nổi bật nhất xung quanh Sapphira Khang Điền tại thời điểm dự án được bàn giao. Với những điểm nổi bật đó, Sapphira Khang Điền đang là một trong những dự án bất động sản được săn đón nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *