thiet ke du an sapphira

Khi nào căn hộ Safira Quận 9 bàn giao?

Dự án bất động sản căn hộ Safira quận 9 đã và đang là một trong những dự án được các gia đình có nhu cầu nhà ở và các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm. Một trong những điểm quan tâm nhất của những gia đình và nhà đầu tư đó là về thời gian bàn giao căn hộ Safira Khang Điền. Những thông tin chi tiết nhất sau đây sẽ giúp các gia đình và nhà đầu tư có được câu trả lời cho câu hỏi khi nào căn hộ Safira Khang điền quận 8 được bàn giao.

Ở thời điểm hiện tại dự án Jamila chủ đầu tư chuẩn bị bàn giao và tiếp nối thành công Khang Điền chuẩn bị triển khai căn hộ Safira Khang Điền khách hàng quan tâm sản phẩm có thể tìm hiểu chia sẻ Quốc Dũng Blog qua dungquoc.com với bài viết của Quốc Dũng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án Khang Điền từ đó dễ dàng đưa ra quyết định mua.

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ chung cư Safira Quận 9 được đầu tư bởi chủ đầu tư là Khang Điền một trong những chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án bất động sản thành công vang dội trước đó.

thiet ke du an safira

Safira được xây dựng trên tổng quỹ đất rộng 2,7ha và được xây dựng với 4 tòa tháp cao 22 tầng, 2 tầng hầm và khoảng 1570 căn hộ được xây dựng với các khối căn hộ từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ, các căn hộ cao cấp.

Dự án Safira Khang Điền được tiến hành xây dựng vào tháng 6/2017 và được xây dựng bởi An Phong một trong những nhà thầu uy tín đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình tốt nhất.

Tính tới thời điểm tháng 5/2018, toàn bộ mặt bằng của khu đất xây dựng Safira đã được giải phóng. Các đơn vị thi công đã tiến hành vận chuyển máy móc và làm những bước cơ bản nhất cho phần nền móng của các khối tòa nhà. Tiến độ thi công của Safira liên tục được cập nhật giúp các nhà đầu tư và các gia đình có được những thông tin cần thiết nhất.

Cập nhật mới nhất các tin tức Safira Khang Điền mới nhất chia sẻ của Quốc Dũng Blog qua https://dungquoc.com/blog/ cùng với đó qua chuyên trang khách hàng còn có thể cập nhật được các thông tin mới nhất về thị trường và các dự án Quận 9 nổi bật tại khu vực hiện nay.

Với tiến độ được theo sát và đảm bảo đúng từng thời điểm, dự án Safira Khang Điền sẽ được bàn giao vào quý 2/2020. Hiện tại, dự án Safira đã được công khai mởi bán vào quý 2/2018 với các mức giá đã được niêm yết đầy đủ nhất. Các khối căn hộ được chủ đầu tư Khang Điền mở bán và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình và nhà đầu tư. Những thông tin chi tiết nhất về giá bán đợt tiếp theo của Safira, và đặc biệt là tiến độ thi công của công trình sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật các bạn hãy chú ý theo dõi để có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.

Sau khi bàn giao căn hộ Safira Quận 9 có những điểm nổi bật gì?

Không chỉ câu hỏi bao giờ tiến hành bàn giao mà câu hỏi sau khi bàn giao thì xung quanh Safira quận 9 có những gì nổi bật cũng được các gia đình và các nhà đầu tư quan tâm.

Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu bất động sản thì ngay sau thời điểm Safira hoàn thiện, khu vực Phú Hữu đã trở nên vô cùng sầm uất, dân cư đông đúc.  Cụ thể đó là:

– Riêng khu công nghệ cao Quận 9 là nơi làm việc, nghiên cứu, học tập của hơn 300 nghìn người, tại thời điểm hiện tại đã có hơn 10 nghìn người học tập, làm việc và nghiên cứu. Với một khối lượng người lớn tại khu công nghệ cao quận 9, nhu cầu về nhà ở, các căn hộ trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Safira khang dien gan khu cong nghe cao

– Hạ tầng giao thông khu vực Phú Hữu tại thời điểm hiện tại cũng đã khá hoàn thiện, các tuyến đường phải kể tới đó là tuyến đường cao tốc Song Hành sẽ hoàn thiện trong năm 2018, tuyến đường Liên Phường nối dài gần với nút giao thông Cát Lát, dự án nâng cấp khép kín đường Võ Chí Công… đang trong quá trình thi công.

Đi cùng với hạ tầng giao thông giúp kết nối giao thông thuận tiện từ khu vực Quận 9 về khu vực trung tâm thuận tiện nhiều sản phẩm căn hộ Quận 9 nhận được sự quan tâm đặc biệt : https://dungquoc.com/danh-muc/can-ho-quan-9/ ở trong bài viết sau chia sẻ những sản phẩm dự án Quận 9 nổi bật hiện nay cùng phân tích đánh giá chi tiết giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

– Tới năm 2020, tuyến đường Liên Phường đã vô cùng sầm uất với các dãy shophouse thuộc dự án Merita Tháp Mười đi vào hoạt động nhộn nhịp. Các dự án xây dựng AEON gần như đã hoàn thành và sẽ đi vào hoạt động, bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ sẵn sàng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

– Phía bên quận 2, các khu đô thị lớn nằm trên cao tốc Song Hành cũng đã dần hình thành và hoàn thiện với tiêu chuẩn cuộc sống cao cấp. Bên cạnh đó, trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc là nơi diễn ra Seagame 31 đã hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ.

– Cộng đồng dân cư tại khu vực quận 9 cũng như các khu lân cận, đặc biệt là Nam Rạch Chiếc vô cùng văn minh, hiện đại và chất lượng cuộc sống nâng cao.

Đó là những điểm nổi bật nhất xung quanh Safira Khang Điền theo Quốc Dũng Blog tại thời điểm dự án được bàn giao. Với những điểm nổi bật đó, Safira Khang Điền đang là một trong những dự án bất động sản được săn đón nhất.

Tìm hiểu ngay: Chọn Safira Khang Điền là đầu tư đúng đắn cho tương lai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *