Kích thước tiêu chuẩn của bình gas công nghiệp như thế nào

Kích thước bình gas công nghiệp là một trong những vấn đề được người hoạt động để mắt tới hàng đầu ngày nay.Dưới đây là các thông báo chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm.

> Đơn vị thu mua vỏ bình gas cũ giá tốt: http://gascongnghiep.com/trung-tam-gas-petro-viet-nam-chuyen-thu-mua-cac-loai-vo-binh-gas.html

Kích thước bình gas công nghiệp 45kg
Bình gas công nghiệp 45kg được chế tạo theo qui định qui hoạch là DOT-4BW-240 với áp suất thiết kế 240 Psi, 17 Kg/cm2; áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psin 34 Kg/cm2. Thể tích của bình gas 45kg là 99 lít ± 0.5% và trọng lượng khí gas trong bình đạt 45kg gồm butan và propan. Hơn nữa, khi tìm hiểu về kích thước bình gas công nghiệp, chúng mình cũng không thể bỏ qua thông số đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm, chiều cao cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm, chiều dày vỏ bình là trên 2,8mm và van POL-V87Q3 hiệu SCG đi kèm.
Đặc điểm và kích thước bình gas công nghiệp 48kg
Bình gas công nghiệp 48kg được phân phối bởi gas Petrolimex có vỏ bình được làm từ thép tốt nhất đẹp, tuân thủ đúng tiêu chuẩn qui hoạch DOT-4BW-240. Bình có áp suất qui hoạch là 240 Psi, 17 Kg/cm2; áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2, giúp chắc chắn an toàn trong quá trình chuyên chở, sử dụng gas. Thể tích bình gas công nghiệp 48kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas trong bình là 48kg bao gồm butan và propan. Đường kính ngoài thân bình gas Petrolimex 48kg là 374 mm ± 1 mm, còn chiều cao toàn bộ bình là 1350 mm và trọng lượng vỏ bình đạt từ 35.5 đến 41kg.


Cấu tạo bình gas công nghiệp

>> Đơn vị tháo dỡ thu mua hệ thống gas trung tâm: https://hethonggas.vn/don-vi-nhan-thao-he-thong-gas-trung-tam-mua-voi-gia-tot/
Sau thời điểm tìm hiểu về kích cỡ bình gas công nghiệp, người vận hành có cách tham khảo thêm cấu tạo của bình. Theo đó, bình gas được chế tạo từ vật liệu thép chuyên dụng, chủ yếu phục vụ khách hàng là nhà hàng, khách sạn và các nhà máy công nghiệp. Áp suất thử phá hủy của bình là 68 kg/cm2, chắc chắn độ chắc chắn và độ an toàn cao cho người hoạt động dù phải sử dụng bình trong điều kiện không thuận lợi.
Van đầu bình gas có hai dòng là van đơn và van kép. Van đơn của bình gas công nghiệp là hãng van có một đường xuất hơi, có tay vặn hoặc van chụp, trên van có gắn thêm một đường an toàn để bình có biện pháp tự động xả gas khi áp suất trong bình vượt quá mức 27 kg/cm2. Còn van kép là hãng van có hai đường xuất, một đường xuất lỏng, một đường xuất hơi. Đường xuất lỏng của van được sơn màu đỏ và có dập nổi chữ “L” (liquid) còn đường xuất hơi được sơn màu đen và có dập nổi chữ “V” (vapor).
Cùng với đó, bình gas công nghiệp còn có van điều áp là cụm thiết bị tự động điều chỉnh hơi gas ra ngoài theo yêu cầu hưởng dụng; máy nén gas lỏnglà dòng bơm pittong sử dụng khí nén để nén hơi gas lên áp suất cao. Khía cạnh khác, kết cấu của bình còn gồm có van chặn trên đường ống và đường ống dẫn gas có giải pháp bằng thép đúc hoặc ống cao su chịu sức ép cao.
>> Thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *