tong the du an palm garden keppel land

Kiến trúc độc đáo của dự án căn hộ Palm Garden

Keppel Land Quan 2 là phân khu cao tầng mới nhất của khu đô thị sinh thái Palm City. Đây là nơi đem lại cho dân cư thụ thoải mái hoàn mỹ về không gian sống mơ ước. Từng căn hộ trên nhà phố Palm Garden là yếu tố đặc sắc riêng nhưng đừng kém phần tinh tế, lịch lãm và đẳng cấp.

tong the du an palm garden keppel land

yếu tố riêng biệt nào tại từng căn hộ Palm Garden Quận 2

mỗi căn nhà phố tại dự án bất động sản  can ho Palm Garden được kết cấu và bố trí khá chuyên biệt. Theo hướng thiết kế tổng quát là chỗ bố trí phòng khách, phòng bếp mới nhau. Chủ đầu tư đã rất tinh ý và sắc xảo khi xây không gian liên kết chặt chẽ giữa các khu vực môi trường du an chung cu lại Đối với nhau.

Tham khảo ngay bài viết: Căn hộ Palm Garden – không chỉ là nơi an cư lý tưởng

Bởi nhiên lúc tiếp khách và khi nấu ăn thì chủ nhà luôn có cảm giác dễ chịu vì điều kiện xanh xanh mát dịu dàng làm những câu chuyện phiến bè bạn phía chiếc ghế sofa thêm phần cuốn hút. Các tiệc nấu nướcngtrở nên thuận tiện và chào ra môi trường sinh hoạt thân tất. Các giây phút nấu ăn thư giãn, hứng thú sẽ khiến những chị em thích th1u hơn Với công việc nội trợ.

trong từng căn hộ trên dự án bất động sản dự án Palm Garden Quận 2 là môi trường sinh hoạt riêng biệt, ở nhiều tầng này được lắp đầy đủ những phòng chức năng như: phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh, diện tích được tận dụng tối đa và phat1h uy hiệu quả khu vực sử dụng.

kiến trúc môi trường phía ngoài tại dự án Palm Garden Quận 2

dựa án căn hộ cao cấp Palm Garden keppel land Quận 2 tọa lạc ở địa thế cực kỳ Nhất là tiếp giáp Đối với trục đường nối từ Xa lộ Hà Nội và nhiều đường nội bô. Đối diện Với trung tâm rộng 17 ha là nhiều khoảng xanh được kết nối

Với Cơ sở hạ tầng, hệ thống vui chơi giải trí, tiện ích công cộng, trung tâm kinh doanh, trường học, trung tâm săn sóc sức khỏe, tenis, hồ bơi như chào ra không gian sống đầy đủ tiện nghi. Mỗi căn hộ đầu có diệc tích rất linh hoạt.Mỗi căn hộ tại Palm Garden keppel land đều được nhà đầu tư tính toán rất chi tiết, sắp xếp không gian phù hợp lý bảo đảm cảnh quan chung luôn tạo tính thẩm hảo khác biệt. Với mức giá cả ước tính khoảng 40 triệu đồng/m2.

các căn hộ trên công trình Palm Garden Quận 2 là kết hợp toàn diện bước tới những cả nhà trẻ ưa thích một cuộc sống tiên tiến, hòa quyện Đối với tự vậy và không gian sinh sống tuyệt vời. Toàn bộ nhiều phòng phía torng mỗi căn hộ trên Palm Garden đều được lắp không gian đẹp.

Palm Garden Quận 2 – sự kết hợp giữa công trình hiện đại và thiên nhiên

Hưởng ánh sáng tự vậy, sự liên kết giữa những căn phòng đến Đối với nhau nhưng vẫn rất vẫn rất kín đáo và hoàn toàn tách biệt. Thụ sáng xây đặc sắc dưới bàn tay của nhiều sáng trúc sư tài ba, đội ngũ cán bộ gây dựng chuyên nghiệp đã tạo cần 1 chiến lược căn hộ Palm Garden hiện đại, lãng mạn và trù phú.

Chiến lược căn hộ đẳng cấp căn hộ Palm Garden đã gây dựng phải hình mẫu cho chuẩn mực an cư tiên tiến, tiện ích. 1 Khu vực nhà phố đắm mình trên môi trường non mở rộng, gần gũi Đối với môi trường.

Đến Với căn hộ đẳng cấp căn hộ Palm Garden keppel land quận 2, dân cư sẽ tạo dịp hưởng thụ và Khái quát những khoảnh khắc yên bình, xây nên sự kết nối tổng hợp giữa không gian thân thiện và giao lưu mới gũi của công đồng. Dự án nhà phố này chứa đựng sáng trúc đặc biệt phải được trân trọng thụ quan tâm từ mọi người.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *