Lĩnh vực áp dụng của bình tích áp Varem 100l 10 bar trong sinh sống

Bình tích áp Varem là một thiết bị quan trọng trong hệ thống thủy lực, có nhiều người thắc mắc về chức năng, ứng dụng của loại máy móc này, tại sao phải vận hành đến nó. Bài viết dưới đây sẽ đem lại cho người tiêu dùng một số thông báo hữu ích về dòng thiết bị này.

>> Có thể bạn quan tâm bơm nước thải tsurumi 80U2.75
Quan tâm về dùng nước của con người ngày càng tăng cao, kéo theo đó là bình tích áp được ứng dụng ngày dần nhiều. Bình tích áp giúp duy trì áp lực trong tuyến đường ống dẫn nước, điều chỉnh áp lực tuyến đường ống. Bình tích áp hoạt động theo nguyên tắc chung là tích trữ áp lực và dùng khi hữu ích. Sau đây sẽ là một ít ứng dụng của bình tích áp Varem 100l 10 bar.


Ứng dụng trong một số hộ gia đình: Khi lượng nước tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình không quá lớn nên máy bơm có công suất nhỏ. Bởi thế, việc lắp đặt thêm hệ thống tăng áp mini đối với hệ thống cấp nước trong gia đình là điều cần thiết. Trong một số hộ gia đình thì bình tích áp có dung tích trong dao động từ 20 đến 100 lít được dùng rộng rãi.
Áp dụng bình tích áp trong các khu nhà chung cư, cao tầng: Tại một số khu vực này, lượng nước tiêu thụ cần rất nhiều, vì vậy để chắc chắn lượng nước bồi bổ đối với người sử dụng luôn sạch sẽ, đủ dùng, ổn định thì việc lắp đặt một hệ thống cấp nước là không thể thiếu

>> Bạn nên biết thêm về bơm nước thải tsurumi 50u21.5

Bình tích áp sẽ hữu ích thúc đẩy áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao, đam bảo cung cấp được quan tâm dùng. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước có công suất lớn.
Ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với những hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn đủ để cung cấp lượng nước lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp bảo vệ bơm trong thời gian dài, vận hành được ổn định hơn.
Sử dụng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất phổ biến. Công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị tin cậy, bồi bổ bình tích áp của nhiều đơn vị với sự phổ biến về chủng hãng, đặc trưng là bình tích áp Varem có xuất xứ châu âu tốt nhất hàng đầu Việt Nam với giá cả ưu đãi.
Để biết thêm thông báo chi tiết xin vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập thêm thông tin tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *