Lợi thế cạnh tranh của dự án căn hộ Feliz En Vista

+ Lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông: Khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi trong tương lai sẽ được kết nối với KĐT mới Thủ Thiêm bằng tuyến đường ven sông và cầu nối từ Thạnh Mỹ Lợi sang khu dân cư Bình Khánh sắp triển khai xây dựng xong.

thong-tin-du-an

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 2 hiện đang dần trở thành tuyến đường vận tải chính giúp kết nối cảng Cát Lái và trong thời gian vài năm tới đây khi vành đai 2 được xây dựng đoạn còn lại từ cầu Rạch Chiếc 2 ra ngã tư Bình Thái, kết nối vào Xa Lộ Hà Nội thì tuyến đường Đồng Văn Cống. Đây sẽ trở thành đường nội đô và không có xe tải ra cảng.

 

+ Cộng đồng cư dân: khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi có quy hoạch bài bản và là một trong những khu đô thị cao cấp của quận 2. Tại đây, các khu biệt thự và căn hộ cao cấp đã và đang dần hiện hữu. Dự án căn hộ Feliz En Vista được hình thành tại khu vực này đồng nghĩa với việc tọa lạc tại một cộng đồng tri thức và thịnh vượng ngay tại trung tâm của quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

 

+ Gia tăng giá trị và đầu tư hiệu quả: Những gì mà dự án căn hộ Feliz En Vista sở hữu như độc đáo về kiến trúc, tiện ích hoàn hảo sẽ khiến cho dự án luôn có được những nét độc đáo riêng. Kiến tạo nên giá trị bền vững với thời gian. Cùng với đó với việc dự án doThe Ascott quản lý vận hành sẽ thu hút lượng lớn khách thuê là chuyên gia trong nước và nước ngoài về dự án, tương tự như tại các dự án đã thành công trước đó. Những yếu tố này đảm bảo hiệu quả cao và bền vững cho các chủ nhân căn hộ Feliz En Vista.

 

Feliz En Vista là dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp với những tiện ích dịch vụ hạng sang đúng chuẩn. Đây là dự án mà ngôi nhà của bạn cũng sẽ chính là resort nơi giúp bạn và những thành viên trong gia đình có thể trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.