Mách bạn về cấu tạo cơ bản của máy bơm công nghiệp matra

Bơm Matra là loại bơm công nghiệp chạy với công suất lớn,ứng dụng nhiều trong việc tưới tiêu ,nuôi trồng được nhập khẩu đại lý từ Ý
Loại bơm nước Matra trên phân khúc là một cái tên khá thân quen trong ngành công nghiệp và thiết bị lĩnh vực nước. Nó giúp con người tiết kiệm sức lao động ,đồng thời nâng cao sản suất,phục vụ cho việc sinh hoạt và đáp ứng kịp thời nước cho những đơn vị sản xuất.

>> Nghiên cứu thêm về máy bơm matra
Cấu tạo của bơm Matra

Bơm công nghiệp Matra: Được cấu tạo từ 4 bộ phận chính : Bánh công tác, trục bơm, bộ phận hút nước vào, bộ phận đẩy nước ra. Là loại máy móc có giải pháp chuyển nước qua một hệ thống tuyến đường ống và bổ sung nước trọn vẹn đối với các khu dân cư, một số áp dụng công nghiệp, nông nghiệp và trạm bơm,..


Đặc điểm thiết kế của từng bộ phận
Bánh công tác: cấu tạo có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác được lắp đặt trên trục của bơm cùng với một số chi tiết khác cố định với trục tạo nên phần quay của bơm đến cửa hàng là Roto. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép theo phương pháp đúc chính xác. Một số bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác yêu cầu có độ nhẵn tương đối cao để giảm tổn thất. Bánh công tác và roto của máy bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để lưu thông hoạt động bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.

>> Chi tiết hơn về bơm công nghiệp matra
Trục bơm: Trục bơm Matra thường được sinh sản bằng thép hợp kim và được lắp đặt với bánh công tác thông qua mối ghép then.
Bộ phận dẫn vào: Hai bộ phận này thuộc thân máy bơm thường.
Bộ phận dẫn ra (buồng xoắn ốc) đúc bằng gang có hình ảnh dạng tương đối phức tạp.
Hiện tại, trên phân khúc có rất nhiều nhà phố phân phối những loại máy bơm nước công nghiệp Matta,tuy nhiên bởi quan tâm vận hành lớn nên việc pha trộn giữa hàng giả và hàng độc quyền để bán ra thị trường với đích thu lợi nhuận cao hơn khiến nhiều người bị nhầm lẫn và không phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là không độc quyền.Vì vậy khi mua hàng bạn nên vô cùng lưu ý tìm đến những địa chỉ danh tiếng về môi giới máy móc công nghiệp tốt nhất để sắm được thiết bị tốt. Công ty cổ phần Matra quốc tế đang là đơn vị môi giới các sản phẩm máy bơm tốt, uy tín trên phân khúc hiện nay. Với hơn 10 năm phương pháp hay, công ty chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho người sử dụng một vài loại máy móc đảmbảo tốt nhất nhất. Hãy liên lạc với số hotline 0983.480.878 Của tất thẩy chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ những thông báo cần thiết nhất nhé.

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm nước matra giá rẻ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *