Máy bơm nước thải có những dòng thông dụng nào

Máy bơm nước thương hiệu Tsurumi là niềm tự hào của công nghệ làm ra máy bơm nước đến từ đất nước mặt trời mọc. Đây là một hãng sản phẩm có Chất lượng tiềm năng nhất trong các thương hiệu máy bơm chìm hút nước thải được làm ra tại Nhật. Thiết bị này có tiêu chuẩn kỹ thuật, độ an toàn ở mức cao; giá thành cực kỳ tranh giành khi so sánh với các sản phẩm được đánh giá trị tiềm năng nhất tại Việt Nam Hiện nay.

Công ty CP Matra Quốc Tế là nhà cung cấp, đại diện của hãng Tsurumi tại Việt Nam và đã luôn là một nhà cung ứng sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều model của sản phẩm máy bơm Tsurumi như các dòng máy bơm sau :

+ Máy máy bơm nước thải tsurumi: hãng KTZ; LH

+ Máy bơm bùn thải: KRS; KTV

+ Máy bơm nước gia đình: HS; HSZ

+ Máy bơm hố móng tsurumi: HS2: https://goo.gl/7pZb9N

 

Công ty CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi luôn cung cấp một vài sản phẩm của Thương hiệu pentax chắc chắn chất lượng, xuất xứ với các giấy tờ, chứng chỉ chất lượng chính hãng như: CO; CQ luôn được cung cấp cho khách đầy đủ.

Tiêu chí khi lựa chọn máy máy bơm nước thải của Tsurumi:

+ Khi khách hàng tìm mua sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi cần phải dựa vào đề nghị của khách hàng trong việc lựa chọn, đưa ra một vài thông số kỹ thuật, qui định về công trình của mình. Cùng với đó chính là một số yêu cầu kỹ thuật cao từ CDT cũng như người quản lý công trình.

+ Công ty CP Matra Quốc Tế chắc chắn cung cấp sản phẩm máy bơm nước thải thương hiệu Tsurumi chính hãng, được Hướng dẫn hoàn chỉnh, chi tiết và loại máy móc chắc chắn chất lượng nhất cho quý khách.

Ứng dụng của sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi: Bơm phục vụ xây dựng khoan cọc nhồi, bơm thổi đáy, bơm hố móng; Bơm thoát nước tầng hầm, bơm thải sinh hoạt, bơm xử lý nước thải; Bơm cho hệ thống chăn nuôi, thủy lợi.

Máy bơm nước thải Tsurumi luôn là sản phẩm đáp ứng hàng đầu của tất cả chúng tôi, cam đoan hàng chính hãng, giấy tờ trọn vẹn công suất Chất lượng phù hợp nhất, với quy cách sản phẩm chất lương thích hợp nhất.

>> Các sản phẩm khác của MATRA J.S.C

Máy máy bơm trục đứng: Matra S.P.A đến từ ý và được phân phối tại Việt Nam
Bình tích áp varem

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *