Nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn là ai?

Là dự án được thực hiện trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, dự án Sunshine City Sài Gòn hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng. Và uy tín của nhà thầu thi công là 1 trong số đó.

Nhà thầu thi công dự án Sunshine City Saigon là ai? Uy tín của nhà thầu thi công liệu có đảm bảo tiến độ thi công tại dự án? Căn hộ Sunshine City Saigon hiện đang được thi công ở giai đoạn nào? Là 1 số câu hỏi đã được các khách hàng đặt ra tìm hiểu về dự án mới này.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal Tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin liên quan đến nhà thầu thi công của dự án, hi vọng bài viết sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, giúp quý khách có thể tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Bên cạnh đó, Sunshine Diamond River một sản phẩm khác của chủ đầu tư Sunshine Group hiện tại cũng đang được mở bán với mức giá 50 triệu/m2. Đây là mức giá được SaleReal đánh giá vô cùng hợp lý tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 vào thời điểm hiện tại.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án Sunshine Diamond River tại bài viết: Sunshine Diamond

Xem ngay: Sunshine City Saigon nơi phát triển lý tưởng dành cho cư dân nhí

Giới thiệu nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án quận 7 là sản phẩm được thực hiện với quy mô rộng 9.91ha tại mặt tiền đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7, đồng thời sở hữu thêm mặt giáp đắc địa ven bờ sông Cả Cấm đắc địa.

tien do sunshine city saigon anh that te sunshine city saigon

Tại đây, chủ đầu tư đã có sự hợp tác cùng nhà thầu Hoà Bình, tham gia vào triển khai các hạng mục tại dự án. Đây là 1 trong những nhà thầu có uy tín số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều đối tác tin cậy.

Đảm bảo tiến độ thi công, thực hiện dự án đúng chất lượng như đã cam kết chính là sứ mệnh mà nhà thầu Hoà Bình luôn hướng đến. Hoạt động mạnh mẽ trên đa dạng các lĩnh vực như đầu tư bất động sản, xây dựng các công trình dân dụng, công trình nhà ở, khu thương mại, các toà cao ốc, chung cư,…

Ở thời điểm hiện tại, ngoài dự án Sunshine City Sài Gòn, đơn vị thi công còn đang thực hiện 90 sản phẩm khác dọc khắp mọi miền đất nước với 43/63 thị trường trong nước và 4 thị trường quốc tế.

Cùng với việc sở hữu quy mô thị trường rộng lớn thì dự án Sunshine City quận 7 được nhà thầu bố trí 1 bộ phận, trang thiết bị hiện đại và cao cấp bậc nhất với số vốn khoảng 2.000 tỷ đồng tham gia vào thực hiện các hạng mục thi công tại dự án.

Bài viết nên xem: Tại sao căn hộ Sunshine City Sài Gòn lại thu hút được nhiều sự quan tâm đến vậy?

Tiến độ thi công được nhà thầu thi công Sunshine City Saigon thực hiện ra sao?

Sau những chia sẻ những thông tin về nhà thầu thi công dự án Sunshine City Saigon thì tiếp theo ở chủ đề này, chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ thực hiện tại dự án quận 7 đến quý khách.

Cụ thể, dự án Sunshine Group sẽ được thực hiện với quy mô tầm 9.91 ha với 2 hạng mục phát triển dự án. Trong đó, 29.5% tổng diện tích được phát triển chủ yếu với các hạng mục nhà ở bao gồm 3.748 sản phẩm căn hộ cao cấp quận 7, officetel, shophouse và penthouse với diện tích giao động từ 68-268m2/căn.

Phần còn lại được nhà thầu thi công Hoà Bình thực hiện hệ thống tiện ích và không gian sống phục vụ cho các nhu cầu an cư của các khách hàng khi sinh sống tại đây. Và dự kiến đến khoảng quý 1/2020, các hạng mục tại đây sẽ được tiến hành bàn giao hoàn tất.

Quý khách quan tâm đến dự án Sunshine City Sài Gòn có thể tham khảo thêm 1 số thông tin khác được các chuyên gia SaleReal thực hiện tại đây để có thêm nhiều nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *