Nhà thầu thi công siêu dự án Alpha City là ai?

Tên tuổi của một dự án bất động sản không thể thiếu đi sự hiện diện của đơn vị thi công công trình. Với siêu dự án Alpha City của tập đoàn Alpha King thì nhà thầu thi công là ai? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Alpha City– siêu dự án mang đến cho thị trường bất động sản Quận 1 những chuyển biến tích cực, mang đến cho khách hàng những căn hộ đẳng cấp, sang trọng. Le Dinh Phong với kinh nghiệm của mình mang đến những thông tin chi tiết về căn hộ Alpha City quận 1 để khách hàng có thể đưa ra quyết định có lên lựa chọn nơi đây là nơi an cu của mình hay không.”


phoi canh alpha city quan 1

Nhà thầu thi công dự án Alpha City là ai?

Nhà thầu thi công công trình luôn gắn liền với tên tuổi của dự án đó. Nhà thầu nào cùng với Alpha King mang đến thị trường bất động sản quận 1 siêu dự án Alpha City là câu hỏi đang cần được giải đáp ngay. Đó chính là tập đoàn Shanghai Contrucstion Group (SCG) đến từ Trung Quốc.

Một tập đoàn sở hữu những công nghệ cốt lõi trong xây dựng cùng với bề dày kinh nghiệm, SCG mang đến cho đời nhiều sản phẩm: các tòa nhà cao tầng, công trình công cộng, cầu đường, trung tâm thể thao…đến thời điểm này hiện tại tập đoàn này đã đóng góp hàng trăm công trình tầm cỡ ở 30 quốc gia khách nhau trên thế giới.

” Khi biết được ai là đơn vị thi công dự án mới của Alpha King thì quý khách sẽ có câu hỏi về tiến độ xây dựng dự án Alpha City Quận 1. Chi tiết xem tại : http://ledinhphong.vn/tien-do-du-an-alpha-city-cong-quynh/

Đánh giá tiến độ thi công và chất lượng dự án cùng những tin tức dự án Cống Quỳnh đang rất được quan tâm.”

vi tri xay dung du an alpha city cong quynh

” Với những tiện ích hiện đại, sang trọng, Alpha City hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời có một không hai. Blog Phong Lê sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin dự án quận 1 cùng cách nhìn nhận đánh giá chuyên nghiệp của mình Phong Le sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn tối ưu nhất trong dự án căn hộ Cống Quỳnh Quận 1 này.”

Đường Cống Quỳnh Quận 1 tham khảo video

Là nơi hội tụ của những kỹ thuật tiên tiến cùng đầy đủ trang thiết bị cao cấp, hiện đại bậc nhất cũng là nơi quy tụ của đội ngũ kỹ sư giỏi SCG đã khiến nhiều khách hàng tên tuổi trong và ngoài nước phải biết đến mình. Luôn mang trong mình quan điểm phát triển cốt lõi:  với nguyên tắc cơ bản là sự hài hòa, luôn theo đuổi và hướng đến những gì tốt đẹp nhất, từ đó đơn vị này luôn lỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân, mang những công trình có tầm đến phục vụ công chúng.

Dự án Alpha City có điều gì nổi bật?

Là một siêu dự án nên những yếu tố làm nên dự án Alpha City đều thuộc vào hàng độc có một không hai.

Vị trí: sở hữu vị trí vàng tại trung tâm thành phố với hệ thông giao thông thuận tiện nơi đây sẽ là mảnh đất vàng giúp Alpha City thu hút được nhiều khách hàng và chủ đầu tư căn hộ cho thuê.

Chủ đầu tư: là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, có tiếng trên thị trường bất động sản tên toàn thế giới. Alpha King hứa hẹn sẽ đưa thị trường bất động sản Sài Gòn sang một trang mới.

Tiện ích tại Alpha City: với hệ thống tiện ích hiện đại, sang trọng bậc nhất đây sẽ là nơi an cư lý tưởng của những ai yêu thích phong cách hiện đại.

Thiết kế căn hộ: với phong cách thiết kế lấy thiên nhiên làm chủ, luôn hướng tới không gian thoáng đãng đón ánh nắng vào khắp gian nhà đây sẽ là nơi dừng chân  lý tưởng cho nhiều khách hàng.

Bài viết : Thông tin mới nhất về dự án Alpha City Quận 1

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *