Nhà thầu xây dựng dự án Water Bay Novaland là ai & có thật sự đáng tin

Là dự án mới của chủ đầu tư Novaland, căn hộ cao cấp Water Bay được ông lớn này dành cho khá nhiều tâm huyết để phát triển thành nơi an cư lý tưởng cho nhiều khách hàng.Hứa hẹn đây là là 1 trong Top 3 dự án căn hộ gây tiếng vang nhất thị trường Quận 2 trong năm nay.

Vậy đơn vị thầu của dư án này là ai? Tiêm lực có lớn không? Và liệu có đủ khả năng để đảm bảo tiến độ của dự án được hoàn thiện?

Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thêm thông tin về nhà thầu dự án Water Bay, cùng một số thông tin xoay quanh dự án. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho việc tìm kiếm thông tin của quý khách về dự án Water Bay Quận 2.

Đánh giá uy tín nhà thầu thi công dự án Water bay

Tập đoàn NovaLand là yếu tố chính để phát triển nên một dự án từ một ý tưởng hoàn hảo mang tên Water Bay. Nhưng để thực hiện được ý tưởng hoàn hảo đó cần phải có một đơn vị thi công đủ sức, đủ tài để có thể biến ý tưởng thành hiện thực.

Nhà thầu đủ tin- đủ tài để thực hiện dự án Water Bay không còn xa lạ đó là đơn vị thi công Coteccons. Một nhà thầu lớn và cũng là cái tên nổi trội nhất trong số ít các nhà nhầu thị trường Việt Nam hiện nay. Với thành tích tiêu biểu nhiều năm liền trở thành nhà thầu đứng đầu các nhà thầu uy tín nhất hiện nay.

Coteccons đơn vị thầu xây dựng tòa nhà Landmark 81

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Coteccons là tên gọi đầy đủ của chủ đầu tư này. Ông lớn này đã từng triển khai rất nhiều dự án lớn đình đám của thành phố nói chung và nhiều dự án đình đám của Quận 2 cũng được ông lớn này triển khai.

Với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, kinh nghiệm lâu năm qua các dự án lớn nhỏ mà ông lớn này đã đảm nhận. Đáng nhắc đến là dự án Đảo Kim Cương thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

Dự án Đảo Kim Cương có 6 tòa tháp được xây dựng từ 18 đến 29 tầng, tòa tháp ở giai đoạn đầu có tên ánh sáng – The Brilliant và 5 tòa còn lai mang tên của 5 hòn đảo nổi tiếng trên thế giới lần lượt là Hawaii, Bora Bora, Bahamas, Madlives, Canary.

Hiện tại thì tòa tháp đầu tiên là The Brilliant đã mở bán 250 căn hộ và hiện tại đã có hơn 80% dân cư dọn vào sống, và hiện tại còn 5 tòa tháp đang trong quá trình bàn giao và mở bán ở thị trường Quận 2.

Ở các căn hộ của Đảo Kim Cương đều được thiết kế theo một phong cách riêng, kể cả kiến trúc của các tòa nhà đều rất khác biệt hình thành một dự án có nét đẹp kiến trúc đa dạng và trở nên đặc biệt đối với khách hàng. Có thể nói với thành công của dự án đẳng cấp bậc nhất Thạnh Mỹ Lợi này Coteccons dần hình thành vững chắc cho uy tín và chất lượng của mình  với các sản phẩm mà Ông Lớn này đảm nhận.

Ở Quận 2,  nhà thầu Coteccons cũng đã triển khai một số dự án được trông chờ nhiều vào một nơi an cư chất lượng như dự án Masteri An Phú ( chủ đầu tư Thảo Điền ), Q2 Thảo Điền, One Verandah ( CĐT Maple Tree ) và gần nhất là dự án Water Bay của ông lớn đến từ Singapore – Novaldland.

Ngoài các dự án đình đám có thiết kế đẳng cấp ở thị trường Quận 2 như chúng tôi vừa kể trên thì Coteccons cũng có một số dự án khác đáng chú ý như: Vinhome Central Park của tập đoàn Vingroup hùng mạnh, Masteri Millennium, khu dân cư Luscata, Vinhome Gardenia, khu căn họ cao cấp DV Nam Sài Gòn.

Qua đó, quý khách có thể thấy được những dự án mà đơn vị thầu Coteccons này đảm nhận hầu hết đều có chất lượng rất cao và được khách hàng mức tin tưởng với nhà thầu này rất cao. là đối tác đáng tin cậy, là lựa chọn sáng giá của nhiều chủ đầu tư lớn cả trong và ngoài nước.

Vì thế, quý khách có thể an tâm về chất lượng của dự án Water Bay Quận 2. Hứa hẹn đây sẽ là dự án căn hộ đáng sống mà khách hàng nên quan tâm ở thị trường căn hộ Quận 2.

Uy tín nhà thầu tác động đến tiến độ dự án ra sao?

Uy tín của nhà thầu dự án là yếu tố quan trọng quyết định về tiến độ thi công của dự án. Với Conteccons, đơn vị nhà thầu quy tụ hơn 5000 kỹ sư trẻ nhiều năng lực, trình độ chuyên môn cao, là đơn vị nhà thầu có trách nhiệm trong từng dự án mà mình đảm nhận.

Tiến độ mới nhất dự án Water Bay Novaland

tien do du an water bay novaland

Dự án Water Bay được chủ đầu tư Novaland thông tin sẽ bàn giao vào năm 2021, và theo như thông tin chúng tôi có được thì chỉ huy trường của công trường cho biết dự án đang được xây dựng vượt tiến độ nên chắc chắn sẽ đảm bảo được thời gian bàn giao cho khách hàng.

Dự án Water Bay là căn hộ cao cấp được thiết kế trên mảng đất có diện tích 30ha, với 4 block căn hộ cao 30  tầng. Phức hợp hơn 40 tiện ích khác nhau, thiết kế hiện đại, cao cấp nhằm mang đến cho thị trường căn hộ Quận 2 một sản phẩm mới, mang đến cho khách hàng một lựa chọn hoàn hảo hơn về nơi an cư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *