Những bố trí về không gian bếp đẹp cho từng gia đình

Trong nhà hàng siêu thị có các kiểu phân khu nhà bếp công nghiệp thông dụng nào? Nếu do dự với vụ việc này, các bạn có thể tìm hiểu thêm tin tức giải đáp dưới đây.

>> Xem thêm hệ thống gas trung tâm

Kiểu ốc hòn đảo

theo cách bố trí này, các thiết bị nhà bếp công nghiệp như lò nướng, phòng bếp chiên, nhà bếp nướng và các loại phòng bếp nấu khác sẽ tiến hành sắp xếp tập trung ở trong phần trung tâm của khu phòng bếp. Trong khi đó, các khu khác sẽ tiến hành sắp xếp xung quanh, sát tường theo một trật tự nhất định để đảm bảo sự chuyển dời xoay vòng của thực phẩm, chén đĩa,… trong khu nhà bếp. Cách bố trí này tạo không gian mở, tạo điều kiện cho nhân viên cấp dưới trao đổi, truyền đạt order của khách và đo lường và tính toán đơn giản dễ dàng hơn. đây chính là lựa chọn phân khu phòng bếp công nghiệp lý tưởng cho những nhà hàng siêu thị có không khí lớn. tuy nhiên, nó cũng có thể được hiệu chỉnh để phù hợp với diện tích quy hoạnh không khí của những nhà hàng vừa và nhỏ.

Kiểu phân khu

đây chính là cách sắp xếp phân khu nhà bếp công nghiệp thành các block riêng lẻ với thiết bị bếp công nghiệp chính được đặt dọc theo tường. các phân khu phải được sắp xếp theo một quy luật nhất định để tạo sự lưu thông tốt cho phòng bếp. Cách bố trí này rất tiện lợi, dễ dàng cho việc trao đổi Thông tin và đo lường và tính toán gian bếp nhà hàng vì không gian giữa phòng bếp được để trống.

>> Xem thêm sữa chữa đường ống gas

Kiểu dây chuyền sản xuất

đây là cách sắp xếp bếp ẩm thực tương xứng với những ẩm thực ăn uống có lượng thực khách đông với yêu cầu Giao hàng nhanh gọn lẹ lẹ. Kiểu sắp xếp này tạo tác dụng tốt đối với những ẩm thực ăn uống cần Ship hàng một loại thức ăn cho lượng lớn người tiêu dùng. Cách sắp xếp này cũng phù hợp với rất nhiều loại phòng bếp khác biệt.

theo kiểu dây chuyền sản xuất, các thiết bị bếp công nghiệp trong khu bếp sẽ tiến hành bố trí theo hàng dọc với khu sơ chế ở vị trí thứ nhất, tiếp sau là khu chế biến và sau cuối là khu soạn chia thực phẩm. Cách bố trí này giúp đầu bếp mau lẹ chuyển thức ăn qua các địa điểm. đây chính là kiểu phân khu nhà bếp công nghiệp giúp tối ưu hóa năng suất, tạo điều kiện kèm theo cho việc tin tức liên lạc. Ngoài ra, những thiết bị nhà phòng bếp cũng rất có khả năng được lắp đặt cùng nhau, tiết kiệm tối đa không gian cho phòng bếp.

Kiểu nhà bếp đảm bảo yếu tố công suất

Cách sắp xếp này đảm bảo phòng phòng bếp phải thân thiện riêng với quý khách hàng, được chấp nhận nhân viên cấp dưới bỏ ra ít sức nhất để hoàn thiện công việc trong thời hạn ngắn nhất. ví như bố trí bàn lạnh cạnh bên phòng bếp chiên nhúng để người đầu nhà bếp tiết kiệm thời khắc. gần đó là sắp xếp các bàn cao trong khu sơ chế để giúp người chế biến rất có thể dễ chịu đứng nấu nướng mà không cần khom sống lưng. Nhược điểm của cách bố trí này là Chi phí đầu tư bắt đầu khá cao.

>> Tìm hiểu http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *