phoi canh verosa quan 9

Những điểm mạnh của biệt thự Verosa Park

Nhà phố biệt thự Verosa Park là một trong những dự án kiểu mẫu được đội ngũ các chuyên gia bất động sản đánh giá cao tại thị trường Quận 9 giai đoạn năm 2020.

 

Verosa Park  Quận 9 là một trong những dự án bất động sản hiện nay đang hot đến từ doanh nghiệp Khang Điền của Việt Nam đã có chỗ đứng vững chắc tại thị trường bất động sản TP.HCM. Trong giai đoạn từ năm 2019 đến nửa đầu năm 2020 có thể nhận thấy rằng sức hấp dẫn của dự án nhà phố biệt thự Khang Điền tại quận 9 trên thị trường là rất mạnh mẽ.

phoi canh verosa quan 9

Dự án Verosa Park có điểm mạnh gì?

 

Qua quá trình tìm hiểu và đánh giá thị trường bất động sản Quận 9, chuyên gia Lê Đình Phong nhận thấy rằng sản phẩm nhà phố biệt thự compound Khang Điền luôn được đánh giá cao về nhiều thế mạnh vượt trội. Cùng với các dự án trước đó thì chủ đầu tư Khang Điền đã gây dựng được uy tín và hình ảnh đẹp trong lòng các nhà đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Điểm mạnh của biệt thự Verosa Park là sở hữu vị trí tiềm năng tại mặt tiền đường Liên Phường, vị trí gần nút giao thông vòng xoay Liên Phường quận 9. Lê Đình Phong đánh giá cao vị trí tiềm năng của dự án này bởi ưu thế đang nằm trong khu vực phát hiện mạnh của quận 9 và có được điều khiển giao thông đi lại rất thuận lợi. 

 

Khả năng kết nối giao thông của người dân sống trong khu nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền Quận 9 được đánh giá rất tốt so với những khu vực khác hiện nay. Đường Liên Phường được nâng cấp lên 30m cùng với hệ thống trục đường Song Hành cao tốc sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng trong năm 2020 thì cư dân sống tại quận 9 nói chung và biệt thự Verosa Park nói riêng có thể hiện tâm về vấn đề đi lại.

 

Môi trường sống tại khu vực Quận 9 luôn được đánh giá cao tại khu Đông Sài Gòn và hiện nay càng hấp dẫn hơn nữa với những khu dân cư sinh thái đẳng cấp. Quy hoạch và định hướng phát triển các khu đô thị sinh thái và giành nhiều diện tích cho việc phát triển môi trường sống thiên nhiên là những gì mà chính quyền thành phố đang áp dụng cho khu vực Quận 9. 

 

Mua biệt thự Verosa Park với khách sẽ sở hữu những căn biệt thự đầy đủ tiện nghi và là nơi an cư, nghỉ dưỡng rất lý tưởng tại khu vực gần trung tâm Sài Gòn. Chúng ta có rất nhiều lý do để mua nhà phố biệt thự Khang Điền 2020 trong thời điểm mà dự án này đang hoàn tất giai đoạn 1 và bàn giao cho nhà đầu tư.

 

Năng lực của chủ đầu tư dự án Verosa Park

 

Hiện nay thì chủ đầu tư Khang Điền cũng là một trong những điểm mạnh của dự án này với uy tín và năng lực thực sự đang rất nổi trội so với các thương hiệu khác. Danh sách dự án Khang Điền với những dự án Compound nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh và đang tiếp tục phát hiện thêm dòng sản phẩm căn hộ chung cư đánh mạnh vào thị trường bất động sản.

 

Tiến độ thi công Verosa Park:

Với uy tín và tiềm lực khối doanh nghiệp kết hợp với tiềm năng của dự án,Lê Đình Phong và các cộng sự của mình đánh giá cao điểm mạnh của khu dân cư Verosa Park Liên Phường. Quý khách có nhu cầu mua nhà phố hoặc biệt thự Verosa Park tại phường Phú Hữu hãy liên hệ với Lê Đình Phong hoặc đơn vị cung cấp bất động sản Salereal.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *