vinpearl bãi vòng

Những lí do thu hút khách hàng đầu tư vào Vinpearl Bãi Vòng

Bãi Vòng là một trong những bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất tại huyện đảo Phú Quốc, với tiềm năng phát triển mạnh mẽ nơi đây nhưng một viên ngọc sáng giá cho phát triển du lịch và kinh tế. Để nhắc đến thành công của kinh tế huyện đảo không thể không nhắc đến dự án Vinpearl Bãi Vòng, một trong những sản phẩm nổi trội của Vingroup.

vinpearl bãi vòng

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Vòng được tọa lạc tại Bãi Vòng, Phú Quốc. Có thể nói Phú Quốc là một trong những điểm du lich có lượng khách đổ về quanh năm nhiều và ổn định nhất tính từ năm 2012 đến nay lượng khách đã tăng gấp 7 lần, đây là con số rất khả quan cho phát triển kinh tế du lịch nói chung và kinh tế bất động sản nói riêng. Với lượng khách như vậy doanh thu từ khai thác dịch vụ – du lịch – khách sạn tại Phú Quốc tăng từ 600 tỷ đồng đến 2.300 tỷ đồng. Hiện tại, số lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng 60% so với Đà Nẵng (21%) và Nha Trang (14%).

>>> Chi tiết dự án biệt thự biển Nha Trang.

vinpearl bãi vòng

Cùng với đó Vinpearl Bãi Vòng cũng được trang bị chuỗi tiện ích vô cùng hiện đại như:

  • Hệ thống hồ bơi ngoài trời tại khách sạn và hồ bơi riêng
  • Khu Vincharm Spa với các dịch vụ làm đẹp, phòng tập gym theo yêu cầu
  • Khu thể thao ngoài trời cùng hệ thống nhà hàng, quầy bar tiêu chuẩn
  • Bệnh viện quốc tế Vinmec nằm sát khu biệt thự Vinpearl Bãi Vòng nghỉ dưỡng – chăm sóc đảm bảo cho sức khỏe đến tham quan du lịch nghỉ dưỡng
  • Vinpear Land sẽ Khu vui chơi giải trí trung tâm
  • Sân golf 27 lỗ là Quần thể hệ thống đẳng cấp và tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Đến với biệt thự biển Vinpearl quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm được bàn giao. Ngoài ra chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm liên tục trong vòng 10 năm, thêm nữa là chia sẻ doanh thu cho thuê lại theo tỉ lệ 85:15. Với tất cả những lợi ích mang chủ đầu tư mang lại chắc chắn trong tương lai Vinpearl Bãi Vòng sẽ là điểm đến thú vị và thu hút đông đảo khách du lịch.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *