Những lưu ý và sử dụng hiệu quả của bơm tsurumi nhật bản

Hệ thống thoát nước rất hữu ích trong việc duy trì sự thoải mái trong cuộc sống của con người. bảo vệ sự sạch sẽ của nguồn nước, xử lý nước thải là một vấn đề vô cùngtrọng tâm. Trên thị trường hiện nay,các hãng máy bơm công nghiệp đang ngày dần được sử dụng phổ biến trở thành công cụ đắc lực cho con người. Lợi ích mà máy bơm công nghiệp mang lại là chẳng thể phủ nhận. Máy máy bơm nước thải Tsurumi là hãng máy bơm nước thải chuyên dụng nhất hưởng dụng điện 1 pha hoặc 3 pha. Máy bơm 3 pha công suất tương đối lớn thường được vận hành trong công nghiệp, xử lý nước thải trong các nhà máy xí nghiệp làm ra,… Máy bơm nước thải 1 pha thì được dung chủ yếu trong các hộ gia đình. Máy bơm nước tsurumi góp phần tân tiến hóa bằng cách đáp ứng các sản phẩm máy bơm được thiết kế với các công dụng thích hợp trong từng điều kiện vận hành.

>> Xem thêm máy bơm nước thải công suất lớn 
dưới đây là thông tin về một số loại máy máy bơm nước thải của tsurumi:
– máy bơm nước thải cầm tay chìm: sử dụng điện 1 pha, ưu điểm nổi bật là có giải pháp hoạt động ở mực nước thấp trong thời gian dài liên tục. độ chắc chắn tương đương với các dòng máy ba pha.
– bơm nước thải thả chìm KTZ sử dụng điện ba pha, cánh bơm bằng gang nên chịu được các điều kiện trong ngành xây dựng, thiết kế mỏng cho phép máy bơm đặt được trong không gian nhỏ, đảm bảo động cơ làm việc hiệu quả.
– bơm nước thải KRS pentax sử dụng điện bap ha cánh bơm có lượng gang cao hơn, nó tiêu thụ năng lượng ít hơn so với qui định, độ chắc chắn cao, chịu được điều kiện làm việc khắt khe nhất.
– máy bơm nước thải LH: điện 3 pha, bơm đầu sắt, trụ bơm mỏng, nó được sử dụng trong giếng sâu, qui hoạch với dòng nước chảy qua làm mát động cơ cho phép bơm có giải pháp hoặt động liên tục ở mực nước thấp.

Nhưng đi lại kèm với lợi ích thì máy bơm luôn cần được bảo quản đúng cách. Trong quá trình hoạt động luôn làm cho chiếc máy bị hao mòn xảy ra những hỏng hóc làm giảm hiệu suất dùng của máy bơm.

Xem thêm Máy bơm nước 3 pha 
– Đầu tiên, khi mua một chiếc máy bơm chúng ta cần lưu ý đến quá trình cài đặt ráp nó sao cho đúng cách. Trước khi lắp đặt đặt cần đọc kỹ hướng dẫn đi lại kèm bên trong máy. Nên cài đặt máy bơm gần địa điểm có nguồn nước, cố định máy bơm và kiểm tra các đường ống.
– Ống xả: lắp van tiết lưu và van kiểm tra, đồng hồ đo áp suất ống xả. Mỗi thiết bị đều có công dụng riêng giúp chúng ta kiểm tra quá trình hoạt động nguồn nước có bị tắc nghẽn hay không, ngăn nước chảy ngược lại vào cánh bơm và điều tiết hãng chảy, đo áp suất ở máy bơm.
– Đầu hút: không bị gấp khúc hay sửa đổi hướng đột ngột, cần lắp đặt thêm vành đệm để tránh trình trạng nước bị rò rỉ do không chịu được áp lực.
– Mối nối điện: mối nối điện phải chắc chắn không bị tuột ra trong quá trình làm việc, ngăn chặn tối đa các mối nối, kiểm tra hệ thống dây dẫn điện để chắc chắn không bị hở điện, trước khi sửa chữa bảo hành máy cần ngắt nguồn điện để chắc chắn an toàn.
– vận hành: trong khi máy bơm dùng chú trọng theo dõi xem có bi kịch bất thường xảy ra không để khắc phục sự cố sớm nhất có cách. nếu bơm phát ra tiếng ồn lớn hoặc có mùi lạ cần ngắt nguồn điện và liên lạc với nhà cung ứng. không được để bơm chạy khô khi không có nguồn nước và trong môi trường có quá nhiều rác thải bởi dễ gây ra tắc bộ lọc
– Bảo dưỡng: thay thế một vài phụ kiện quá cũ hay hỏng hóc để đảm bảo máy bơm luôn vận hành khả quan nhất.
Trên đây là thông báo về một số hãng bơm và các quan tâm khi mua và sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi. đảm bảo an toàn cho người hưởng dụng và máy bơm hoạt động hiệu quả nhất.

>> Xem thêm Máy bơm hút bùn công suất lớn tại đây

Mọi chi tiết xin liên lạc
Công ty CP Matra Quốc tế
Địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Email:matraquocte8@gmail.com
Hotline: 0983 480 880

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *