Những model thông dụng của bơm tsurumi Nhật Bản

Chính khả năng ứng dụng đa năng của các sản phẩm máy bơm nên đã tạo nên ưu điểm bổi bật của hãng máy bơm chìm Tsurumi khi đem so sánh với các sản phẩm của các thương hiệu khác trên phân khúc.

>> giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra

Ngoài các yếu tố như vừa được kể ở trên thì báo giá của sản phẩm máy bơm chìm nước thải thương hiệu Tsurumi còn rất phù hợp với mức đầu tư của các công trình tại Việt Nam, khá cạnh tranh khi so với các sản phẩm thương hiệu lớn trên thế giới như: Pentax; Ebara…bên cạnh các ưu điểm như đã kể trên thì bơm chìm nước thải Tsurumi còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như: dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ; thiết kế chắc chắn; ít hỏng vặt;… Điều này cũng cho thấy, đây là một thương hiệu đáng tin cậy đối với người sử dụng Việt Nam. bạn hãy trực tiếp hưởng dụng một lần để có biện pháp trải nghiệm được sự khác biệt đó.Đối với dòng máy bơm chìm hút bùn Tsurumi KTZ Series, chúng ta sẽ không chỉ bơm được những loại nước thải sạch thông thường mà còn có mẹo hay bơm được cả nước trong ao; hồ; sông; suối; bơm nước thủy lợi; thủy điện… Thậm chí là bơm tại các môi trường có chứa chất ăn mòn như: muối hay axit với hàm lượng nhỏ cho phép.

>> giamaybomnuoc.com/bom-nuoc-thai-ktz-411

Bơm chìm nước thải Saer cung ứng đối vớikhách hàng da dạng loại hình ảnh sản phẩm để khách có thể chọn lựa phụ thuộc vào mục đích, quan tâm như:

+ chạy để hút nước thải sinh hoạt: Đây là hãng máy bơm có công suất nhỏ; bền bỉ; hoạt động trong môi trường làm việc tương đối, bao gồm các hãng như: Tsurumi HS2.4, HS2.75; Tsurumi PU series. Các loại sản phẩm này hưởng dụng loại bơm 1 pha nên rất thật hoàn hảo trong sử dụng dân dụng.

+ dòng máy bơm hưởng dụng để hút nước thải tù đọng và bùn loãng: Tsurumi KTZ: KTZ21.5; KTZ31.5; KTZ22.2; KTZ45.4;…

+ Hút bùn tù đọng, có lẫn cát cả hãng bùn loãng và bùn đặc với công suất lớn, các dòng sản phẩm như: Tsurumi KTZ 611, KTZ 411…

+ hãng máy bơm áp cao; công suất lớn, hưởng dụng phù hợp cho việc bơm nước thủy điện hoặc tháo khô hầm mỏ là hãng bơm Tsurumi LH như : LH675 – LH645 – LH837 – LH845 ….

+ Máy bơm hút bùn đặc, bùn có hãng chảy: Tsurumi KRS 1- 150; KRS2-80; KRS2-100…NKZ series; hãng GSZ series…

+ hưởng dụng bơm nước hóa chất hoặc trong môi trường nước có chất ăn mòn kim dòng: 80PU21.5; 50PU2.75; 50PU2.4 …

>> giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz

+ Bơm nước biển: loại sản phẩm Tsurumi TOS như TOS 200B411; TOS 200B47.5; TOS 150B437 ….

Để chọn lựa được loại máy phù hợp nhất, chất lượng nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của tất thẩy chúng tôi để được tư vấn chi tiết, chuẩn xác nhất.

thông báo liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *