Những sự cố của máy bơm nước thải thả chìm tsurumi

Máy bơm Tsurumi ngày nay đang là một trong những vật dụng hữu ích cho đời sống sinh hoạt cũng như trong sản xuất mỗi ngày của con người. Khi chọn mua một dòng sản phẩm máy bơm, người tiêu dùng luôn để mắt tới đến chất lượng của sản phẩm Đầu tiên.

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động máy bơm, việc sảy ra các sự cố là điều khó tránh khỏi, lỗi có thể do phía của nhà làm ra nhưng cũng có thể do người tiêu hoạt động. Việc nắm được nguyên nhân sự cố và tìm cách khắc phục một số sự cố này là điều rất hữu ích để máy bơm vận hành ổn định và bền bỉ hơn.

sau đây là một vài một số gợi ý để quý khách hàng tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết quý khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan về việc sử dụng, làm việc máy móc thiết bị sao cho đúng. Nắm rõ được nguyên do xảy ra sự cố và tìm cách khắc phục chúng.

1. Rò rỉ điện ở động cơ của máy bơm.

– nguyên nhân: Do hỏng lớp cách điện ở chỗ nối dây, dây cuốn động cơ của máy bơm bị chạm vỏ. ngoài ra, còn những nguyên do nữa gây ra hiện tượng này là do dây cuốn động cơ của máy bơm bị ngấm nước,và bị ẩm.

– Cách khắc phục: Kiểm tra chỗ nối dây của máy bơm, sửa chữa đảm bảo lớp cách điện của máy bơm vận hành tốt.

+ Sấy khô cuộn dây của máy bơm, để ở nơi cao ráo, tránh bị nước chảy vào.

>> máy bơm hố móng tsurumi 

2. Đèn báo điện sáng nhưng máy không vận hành.

– Điện áp nguồn của máy bơm quá yếu. Đối với trường hợp này các chúng mình chỉ cần tăng điện áp nguồn lên, máy bơm sẽ làm việc thông thường.

– Hỏng tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của máy bơm. Với nguyên do này, quý khách hàng cần thay thế tụ khác.

– Cánh của máy bơm bị kẹt,bị hỏng,bị vỡ do cặn bám trên bề mặt cánh bơm.

>> máy bơm nước thải thả chìm

– Ô bi động cơ của máy bơm bị ăn mòn gây lệch tâm trục của cánh bơm động cơ điện khiến cho cánh bơm roto cọ sát vào bề mặt của buồng bơm.

3. Không có nước chảy ra mặc dù máy bơm vẫn hoạt động đẹp.

– nguyên do: Mất nước hoặc do nguồn nước bị cạn nên không có nước vào đầu ống hút của máy bơm. nếu cứ để máy bơm Sử dụng lâu sẽ dẫn tới nóng máy, thậm chí là bị cháy máy bơm.

– nguyên nhân thứ 2 là do van một chiều của máy bơm không kín hoặc bị tắc nghẽn, gãy nơi ống hút của máy bơm làm mất nước mồi.

Quý khách cần kiểm tra lại nguồn nước của máy bơm nước. Xả hết không khí đọng ở trong buồng bơm, mồi nước cho máy bơm. Kiểm tra lại van và ống hút thay mới nếu cần.

>> máy bơm hố móng tsurumi tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *