Những thông tin về máy bơm chìm tsurumi có công suất 3.7kw

Khi nhắc tới thiết bị máy bơm chìm hút nước thải thì mọi tiêu Sử dụng ai cũng biết tới thương hiệu Tsurumi có xuất xứ tới từ nước Nhật. Nhiều khách đã khẳng định rằng đây là sản phẩm máy máy bơm nước thải có qui hoạch chất lượng nhất với giá thành cạnh trnah nhất trên phân khúc. Đồng thời sản phẩm này còn có tính năng ưu việt nên vì thế nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

>> http://giamaybomnuoc.com

Công ty CP Matra Quốc Tế với nhiều năm sự trải nghiệm làm việc trong chuyên ngành đáp ứng và phân phối các sản phẩm máy bơm nước thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt trong đó là sản phẩm đến từ thương hiệu Tsurumi. những khách đến với công ty tất thẩy chúng tôi đều lựa chọn sản phẩm Tsurumi thuộc dòng KTZ cho các vận hành và công trình của người dùng.

Trong bài viết này, tất cả chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chi tiết, đánh giá thành về dòng sản phẩm này để khách có cái nhìn tổng quan cho sản phẩm và từ đó có biện pháp lựa chọn được sản phẩm nào là thật hoàn hảo nhất đối với đích sử dụng của mình.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi thuộc hãng KTZ là hãng sản phẩm thông dụng và được Sử dụng nhiều nhất trên phân khúc giai đoạn này. Chính nhờ vào khả năng ứng dụng rộng rãi và tính năng đa dạng của sản phẩm này. Thiết bị này được ứng dụng cho các công trình như: hệ thống máy máy bơm nước thải thông thường; bơm nước ao hồ; bơm nước sông; bơm nước hố móng công trình…Tại các công trình này đều là những loại nước thải có ít tạp chất; ít hoặc không có chất ăn mòn kim dòng. nhân tố này giúp cho khách hàng để tìm hiểu để đánh giá cả và chọn lựa dòng loại máy mócphù hợp nhất cho công trình của người dùng nó.

Hiện nay, thiết bị này được Sử dụng bởi dòng điện pha. Vì thế mà công trình của chúng ta đề nghị các công trình có hãng điện 3 pha 380V – 400V.

>> http://giamaybomnuoc.com/bom-nuoc-thai-ktz21-5.html

cùng với một vài ứng dụng cơ bản vậy thì cấu tạo của bơm cũng là những qui hoạch mang thuộc tính hàng đầu địa cầu:

Bộ phận nâng dầu độc quyền giúp động cơ vừa dùng vừa được bảo dưỡng trong dầu. Dầu nhớt này không phải bồi dưỡng khi bơm làm việc dù trong thời gian dài
Máy bơm với thiết kế họng có biện pháp xoay 180 độ phù hợp với từng góc quay và vị trí đặt bơm sao cho hợp lý nhất.
máy bơm nước thải được qui hoạch với chất liệu gang và nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và trọng lượng nhẹ nhàng
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu thêm về bơm ktz với công suất thường được chọn lựa là 3.7kW với cột áp làm thế nào, lưu lượng ra sao??

Hiệu : Tsurumi – JAPAN

Model : KTZ 23.7

Công suất : 3.7 Kw

điện năng : 380V

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP68

Lưu lượng nước : 30 m3/h

Cột áp : 39 M

Trọng lượng: 60kg

Độ dài dây cáp: 8m

Vật rắn có cách di chuyển qua: 8.5mm

Họng Xả: 50mm

Quý khách hàng có yêu cầu nghiên cứu kỹ về sản phẩm này vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết, tận tình của các chuyên viên tại cửa hàng công ty chúng tôi.

http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz.html

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *