One Verandah có được nội thất tuyệt hảo đẳng cấp 5 sao

One Verandah là một dự án cao cấp vậy khi bàn gia căn hộ sẽ ra sao, nội thất như thế nào? Khách hàng đang quan tâm và muốn biết rõ hơn có thể tìm hiểu thêm ngay bài viết đánh giá và phân tích dưới đây của chúng tôi.

Với một góc nhìn riêng về vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẽ thông tin có được và sự phân tích chuyên sâu tốt nhất đến cho khách hàng, giúp khách hàng có được cái nhìn bao quát hơn về dự án căn hộ One Verandah.

khu gian song one verandah

One Verandah bàn giao căn hộ với nội thất mê người

Được đánh giá là một căn hộ cao cấp ven sông tại quận 2, One Verandah đã dần trở thành cái tên gọi quên thuộc của hầu hết mọi khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản đang quan tâm đến khu vực này.

Tuy nhiên thông tin lúc nào củng hạn chế và sự tìm kiếm những thông tin chính xác là vô cùng khó khăn. Sau đây là những thông tin mà chúng tôi tổng kết được sự chính xác nhất do có được từ bên phía chủ đầu tư đưa ra.

Là một trong những khu vực với hầu hết các dự án quận 2 đang làm mưa làm gió, khiến cho giá trị bất động sản tại khu vực này tăng cao, xem thêm thông tin thị trường quận 2 tại blog canhoquan2 qua sự đánh giá của SaleReal khách hàng sẽ nắm rõ thông tin trong khu vực một cách chi tiết nhất.

Tuyệt tác bên sông dự án One Verandah:

Tại căn hộ One Verandah thì sẽ có những điểm cần thiết đầu tiên như cửa sẽ được làm bằng gỗ chống cháy PDF hoặc còn hơn thế nữa và với hệ thống khóa cửa bằng Smart lock ( khóa cửa thông minh ), ngoài ra còn các hệ thống an ninh riêng, điện dự phòng dành riêng cho từng khu vực.

Bên trong căn hộ sẽ được lát gạch bóng kiến 60*60, có máy điều hòa không khí cho cả phòng khách và tất cả các phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ sẽ có tủ quần áo làm bằng gỗ và sàn lót gỗ.

Xem thêm: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/nha-dau-tu-singapore-khoi-cong-du-an-can-ho-cao-cap-one-verandah-3754712.html

Gian nhà bếp được bàn giao với đầy đủ kệ bếp trên và dưới, mặt bếp, bồn rửa , ốp gạch tường , và có máy hút mùi.

Bên trong tolet sẽ đầy đủ tất cả bồn cầu, lavobo, gương soi, máy nước nóng – lạnh, cửa kính cường lực, móc treo inox…

tien do du an one verandah

Thiết kế đặc biệt trong mỗi loại căn hộ dự án One Verandah

Căn 1 phòng ngủ : được thiết kế một cách vô cùng tối ưu, bao gồm phòng ngủ, nhà khách, gian nhà bếp, tolet, ban công, phòng giặt, và nơi riêng để cục nóng lạnh.

Đây là một loại căn hộ thích hợp đối với những ai chưa có gia đình hoặc những cặp vợ chồng chưa có con hoặc con nhỏ.

Đối với căn hộ 1 phòng ngủ thì việc sinh lợi nhuận nhanh chóng từ dạng căn hộ này là rất cao, sự săn đón và thích loại căn này luôn được nằm ở mức ưu tiên, tuy nhiên hầu hết thì dạng loại 1 phòng ngủ có số lượng tương đối ít.

Thiết kế đặc biệt của One Verandah hướng tới quý khách hàng là doanh nhân thành đạt, đây chính là chốn về mà quý khách hàng tìm kiếm bấy lâu nay, tham khảo cảm nhận của SaleReal Team tại: http://canhoquan2.today/can-ho-one-verandah-phu-hop-voi-gioi-doanh-nhan/

Căn 2 phòng ngủ được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau từ 68m2 đến 77m2, bên trong thiết kê tương đối giống với căn hộ 1 phòng ngủ chỉ khác về số lượng phòng ngủ là có tới 2 phòng ngủ, 2 tolet, ngoài ra những mặt thiết kế vẫn giống nhau.

Tất nhiên là loại căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích lơn hơn sẽ phù hợp với gia đình có con hoặc 2 con,…. Đây củng là một dạng căn hộ được phổ biết nhiều nhất tại dự án, có số lượng căn hộ nhiều nhất và đa dạng về view, hướng căn củng như thiết kế nhiều nhất.

Tương đồng kế tiếp là căn 3 phòng ngủ, giống như các căn khác, chỉ riêng điểm là có tới 3 phòng ngủ và 2 tolet, cùng với diện tích lớn từ 94-101m2.

Chắc hẳn quý khách hàng quan tâm đến dự án mới của MapleTree cũng đang quan tâm rất nhiều đến giá bán One verandah dự kiến vào ngày mở bán. Xem ngay đánh giá giá bán căn hộ MapleTree tại canhoquan2.today

Với số lượng khá là ít, nên thường thì việc lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ đề đầu tư vẫn có xu hướng nhiều hơn, còn an cư thì thích hợp với gia đình đông con.

Căn hộ Duplex là một trong những dạng căn hộ lớn nhất dự án, với diện tích là 150-344m2 được thiết kế ở tầng thượng, thiết kế bao gồm đa dạng, về phòng ngủ của như có sân vườn,…

Tuy nhiên đây có thể là dạng căn hộ khó có thể lựa chọn vì với diện tích rộng sẽ là có cái giá vô cùng cao.