khuon vien ngoai troi tai one verandah quan 2

One Verandah Quận 2 mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân

Căn hộ One Verandah Quận 2 sở hữu được sự hài hoà về môi trường sống lý tưởng cho mọi người và mọi nhà. Là 1 trong số các dự án có vị trí thuận lợi mang rất nhiều ưu điểm về vị trí cũng như sự hậu thuẫn của thiên, sở hữu không gian thoáng đãng bởi sự bao quanh là con sông Sài Gòn rộng lớn. Bên cạnh đó căn hộ One Verandah Quận 2 còn được phát triển chủ đầu tư hàng đầu của singapore – tập đoàn Mapletree, là tập đoàn “khét tiếng” trong lĩnh vực BĐS, đảm bảo cho mọi khách hàng về một một vài dự án căn hộ đã đi vào hoạt động cung ứng được một vài tiêu chí mà bạn đặt ra.

Thông tin về nhà đầu tư One Verandah Quận 2

Chắc hẳn nhiều KH đã biết đến rất nhiều dự án căn hộ đẳng cấp được thực hiện bởi tập đoàn Mapletree là tập đoàn phát triển BDS, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu tại Singapore. Tại thời điểm 31/03/2017, Mapletree đã có và quản lý tài sản trị giá S$39.5 tỷ đô la Singapore trên 12 quốc gia và lãnh thổ thế giới: Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh… Và Việt Nam cũng là một trong một vài “đối tượng” được NĐT “phải lòng” bởi những tiềm năng phát triển cùng với nhu cầu về nhà ở rất lớn. Chính vì một số lí do cơ bản đấy mà nhà đầu tư đã không ngần ngại bỏ vốn đầu tư xây dựng các dự án khủng tại Việt Nam.

khuon vien ngoai troi tai one verandah quan 2

Và 1 thành phố năng động như TPHCM thì không có lí do gì lại tư chối việc đầu tư. Sau sự thắng lớn có dự án căn hộ ở quận 7, nhà đầu tư tiếp tục “sản xuất” để “trình làng” một sản phẩm căn hộ với sự quyến rũ không thua kém tại quận 2, KĐT Thạnh Mỹ Lợi căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2 nơi sở hữu sự tập trung dân cư đông đúc để sớm ra mắt quý khách một vài căn hộ mới lạ, quyến rũ và tuyệt vời. Dự án mang lại nhiều sự chọn lựa để KH mang thể mau chóng tìm được cho mình một căn hộ như ý muốn. Sự danh tiếng và bí quyết trong việc cung cấp dự án khủng chắc hẳn là “niềm tin” để bạn mong chờ.

Nhà bảo lãnh của dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Để tăng thêm tính đáng tin cậy và hấp dẫn của căn hộ One Verandah mà bạn nên chú ý đấy là sự bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank, một trong những ngân hàng lớn ngày nay, có khả năng cung cấp số vốn lớn, có tính liên kết cao để nhận được số vốn khủng từ cascn hà đầu tư nước ngoài. Ngoài ra dự án cũng nhận được sự trợ giúp tài chính bởi các ngân hàng uy tín giai đoạn này như HSBC, Vietinbank, VPBank, một vài ngân hàng với nguồn vốn lớn, đảm bảo cho dự án sở hữu thể xây dựng theo dự định.

hơn nữa mang sự trợ giúp của ngân hàng lớn và nhiều ngân hàng khác nhau quý khách khi căn hộ cũng sẽ nhận được sự hướng dẫn về mặt chi pí bằng cách vay vốn ngân hàng. Đó cũng là 1 trong các csbh và thế mạnh mà dự án căn hộ này sở hữu được và lôi kéo được số lượng bạn lớn.

Phân tích thêm các thông tin One Verandah Quận 2

One Verandah Q2 mang đến cho bạn không gian sống tuyệt vời hơn

One Verandah sở hữu nhiều ưu điểm độc đáo trong không gian sống

Mọi tài liệu về dự án sẽ được chúng tôi cung cấp và cập nhật trên website để KH có thể cập nhật một cách kịp thời nhất.

Theo Căn hộ Feliz En Vista Quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *