Ông lớn HDTC góp mặt vào căn hộ Quận 2 với dự án Laimian City

Laimian City (Raemian city cũ) là căn hộ cao cấp tiếp theo được đầu tư bởi HDTC tại thị trường BDS thành phố Hồ Chí Minh.Điểm đến được lựa chọn để thi công dự án lần này chính là Quận 2, trên con đường giàu tiềm năng là Lương Định Của. Cùng tìm hiểu sản phẩm mới vô cùng hấp dẫn của công ty uy tín này trong bài viết ngay sau đây.

Tin cậy lựa chọn sản phẩm của chủ đầu tư dự án Laimian City

Laimian City là căn hộ cao cấp mới được thi công tại Quận 2 do chủ đầu tư là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà xây dựng. Tên gọi tắt của đơn vị là HDTC. HDTC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực đã lâu với tiền thân là Ban Quản Lý Công trình Nhà ở, đến nay công ty đã gây dựng được tên tuổi của mình và trở thành một trong những thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, vì là đơn vị có số vốn 100% đến từ nhà nước, nên các sản phẩm của chủ đầu tư cũng được đông đảo gia đình và nhà đầu tư đánh giá cao.

vi tri Raemian City quan 2

Trụ sở đơn vị hiện đang tọa lạc tại phường Bến Thành, Quận 1. Hạng mục mà đơn vị kinh doanh và hoạt động chủ yếu là xây dựng hạ tầng, khu dân cư. Bên cạnh đó, HDTC còn chuyên đảm nhận quản lý chất lượng và thiết kế công trình, là công ty được nhiều đơn vị khác tin tưởng lựa chọn làm bạn đồng hành cùng kiến tạo nên dự án mới.Có thể thấy đây là tập đoàn “đa năng” hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực, quan trọng hơn hết là các lĩnh vực đơn vị hoạt động đều nhận được sự đánh giá cao, khách hàng tin cậy.

Thiết kế dự án Laimian City có gì khác?

Quy mô căn hộ đường Lương Định Của này lên đến 131ha. Chung cư sẽ được xây dựng 24 tòa tháp cao tầng, trong đó có 8 tháp chiều cao 40 tầng được xem là điểm nhấn của toàn dự án. Số lượng căn hộ dự định sẽ xây tại đây là hơn 13.000 căn, chiếm khoảng 20% diện tích toàn dự án. Quỹ đất còn lại chủ đầu tư sẽ dành để quy hoạch các hạng mục tiện ích, tạo nên công trình tổ hợp căn hộ cao cấp,trung tâm thương mại dịch vụ, mang đến không gian sống tiện nghi và chất lượng cho các gia đình.

Thiết kế chung cư Quận 2 này đơn giản song toát lên được sự tinh tế, duyên dáng, thể hiện được vẻ đẹp kiến trúc Á Đông pha lẫn với sự sang trọng và đẳng cấp của các nước phương tây quyền quý. Đánh giá tổng quan thiết kế chung cư hạng sang Laimian City Trần Đình Hiếu blog thực hiện bởi Hiếu SaleReal cho rằng công trình sẽ sơm trở thành biểu tượng mới của Quận 2, dự án nổi bật nhất khu An Phú An Khánh . Mang đến không gian đậm chất riêng, hấp dẫn khách hàng ngay từ hình ảnh bên ngoài.

Laimian City cung ứng nhà ở cao cấp với nhiều căn villas và nhà phố hiện đại

Không chỉ mang đến những căn hộ hạng sang thiết kế ấn tượng và đẹp mắt, dự án Laimian City còn xây dựng nên nhiều loại hình căn hộ đẳng cấp khác để gia đình lựa chọn bao gồm những căn nhà phố, biệt thự hay villas.

Tùy vào loại hình căn hộ mà chủ đầu tư sẽ giới thiệu mức giá khác nhau. Tuy nhiên vào thời điểm này, con số giá bán được đánh giá phù hợp với siêu phẩm Laimian City là khoảng từ 35 triệu đồng/2. Khách hàng có thể liên hệ tư vấn để nhận được thông tin giá bán kịp thời, nhanh chóng và chính xác nhất để tham khảo sở hữu chung cư Quận 2 cao cấp này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *