vi tri can ho palm garden quan 2

Palm Garden Quận 2 – sự kết hợp giữa công trình hiện đại và thiên nhiên

Còn gì tuyệt vời hơn khi sống tại căn hộ chung cư quận 2 nơi ngập tràn sắc xanh của đất trời, của sông nước, của cây cỏ. Được mệnh đáng là tự đường xanh giữa lòng Sài Gòn. Các khoảng non cây cỏ đều được nhà đầu tư chắm chút tỉ viên.

Điểm đặc trưng của can ho Palm Garden quan 2 là dãy chủ xen vô những con đường rợp bóng cọ, gây tạo khuôn viên dạo phố như mời lời mời gọi thân tất khách ghé xem.

Thưởng thức mảng non tươi mát trên Palm Garden

Palm Garden là dãy nhà phố Đặc biệt Đối với con đường trải dài là cây non, hoa cỏ, trăm hoa như khoe sắc. Toàn bộ khuôn mĩ phủ gam màu non tươi mát, quyện hòa cùng điều kiện sinh sống bất tận tại Palm Garden. Khu biệt thự cao cấp mà tập đoàn Keppel (Singapore) đầu tư là thời kỳ thứ hai của khu đô thị Palm City. Sau thành công của căn hộ Palm Height tại thời điểm 1, nhà đầu tư tiếp tục cho nên mắt chiến lược Palm Garden quan 2 hoành tráng.

vi tri can ho palm garden quan 2

Phiêu diêu trên con đường đầy hoa cỏ mà của Palm Garden, bạn sẽ thỏa thích thả hồn như 1 lãng tử du hành lại vùng đất mới. Những cây cọ ven đường cũng là dịp để bạn say đắm thưởng thức con đường trải đá thơ mộng. Những khoảng non cây cối, hoa cỏ trìu mến, ôm cả khu chủ vô trong số lòng Sài Gòn.

tới Với Palm Garden keppel land thì bất cứ ai cũng cảm nhận không gian non được sắp đặt, lắp hài hòa và đồng điệu Với kiểu kiến trúc chủ tại tại Palm Garden. Những hàng cọ thẳng đứng dọc theo con đường nội khu vực, kết hợp cùng những hàng cỏ uốn mình lượn sóng lá mềm mại cạnh những đóa hoa nho nhỏ hé lộ bên thảm cỏ xanh mướt.

Click để tham khảo: Kiến trúc độc đáo của dự án căn hộ Palm Garden

Thiên thế hoa cỏ cùng hòa vào nhau tạo cần một bản hòa ca đa sắc, bức tranh trang trí cảnh quan xinh đẹp tuyệt như khu vườn nhỏ như hoa hồng nụ, bươm bướm nhỏ nhắn, xinh xắn. Trên con đường luôn rợp bóng các cây cọ xòe tán rộng non mát, rung rinh như những chiếc ô xinh xắn duyên dáng, mời gọi gia chủ đón chào ngày gần vui tươi.

Hướng di chuyển vô hai khoảng sân được phố hợp màu non xám quý phái, lịch lãm và những cỏ xanh non mướt gây cần môi trường bình yên.

Nét đặc sắc của mỗi villa tại Palm Garden

cấu trúc của Palm Garden luôn tuân theo nhiều góc cạnh, mảng lùi giữa nhiều khối, giữa cảnh thể cùng chung xây cần phức thể đồng nhất vẫn đem các nét riêng biệt của mỗi căn villa.

Đối với hướng không gian chào tạo lẽ là kiểu kiến trúc đặc biệt trên du an Palm Garden, kiến gây kiểu chủ đừng có cổng rào chỉ là những khoảng tường cao ngang chừng, giống như nhiều trụ cổng được phong cách điệu Với không gian mở có tầm nhìn hướng vô khoảng vườn phía trước. Ý tưởng kiến gây khác biệt của nhà đầu tư nhằm lối đến cộng đồng văn minh, thân thiện Đối với môi trường.

Palm Garden là chỗ giao lưu giữa nhiều ngôi chủ xây nét điểm xuyến cho lối sáng trúc thiên vì, cách châu Âu nhưng vẫn giữ yếu tố kín đáo và thanh lịch của kiến trúc Á châu.

khu vực chủ phố tiện ích của Palm Garden tạo hệ thống bảo an hoàn toàn. Căn hộ trên Palm Garden được nhà đầu tư tỉ mĩ chăm chút cả về con người, máy móc và cả thiết bị camera giám sát được xếp đặt yên toàn, kín đáo cho gia chủ mà.

Với ba loại diện tích chủ phố từ trung bình lại lớn mạnh dọc theo tuyến đường ngoại vi. Khu vực villa Palm Garden luôn thỏa mãn sự khác biệt do môi trường yên bình.

Bài liên quan: Căn hộ Palm Garden – không chỉ là nơi an cư lý tưởng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *