can ho paris hoang kim duong luong dinh cua

Paris Hoàng Kim – Dự án mới tại Quận 2 sở hữu mặt tiền đường lớn

Paris Hoàng Kim – một dự án cao cấp đang gây nhiều chú ý tại thị trường căn hộ cao cấp quận 2 hiện nay. Khi nghe nhắc đến cái tên đầy “ sang chảnh” Paris Hoàng Kim thì đa số chúng ta sẽ đều liên tưởng đến một căn hộ cao cấp mang phong cách sống hoàn gia.

Dự án Paris Hoàng Kim mang đậm dấu ấn Châu Âu có vị trí ở đâu? Có thuận lợi trong kết nối giao thông không? Vị trí Paria Hoàng Kim quận 2 có tiềm năng phát triển gì?

Ngay trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp cho quý khách thông tin chi tiết về vị trí dự án căn hộ Paris Hoàng Kim, cùng một số đánh giá về tiềm nă

Thị trường Quận 2 đang rất hấp dẫn qua góc nhìn của Lê Đình Phong khi nhiều khách hàng chọn mua Paris Hoàng Kim. Đây là dự án mới nhất của Khởi Thành Quận 2 chính thức mở bán năm 2019 với những tiềm năng vượt trội và giá bán hấp dẫn.

can ho paris hoang kim duong luong dinh cua

Dự án Paris Hoàng Kim tọa lạc tại trục đường nào?

Ở mặt tiền tuyến đường Lương Định Của, thuộc địa phận phường Bình Khánh quận 2 đoạn di chuyển vào khu đô thị Sala – Đại Quang Minh quận 2.

Được phát triển với tổng diện tích 7000m2, đầu tư bởi sự liên doanh Công ty Khởi Hành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái.

Vị trí của căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim nằm ngay góc đường giao giữa Trần Não với Lương Định Của quận 2, được nhiều chuyên gia có kinh nghiệm đánh giá cao về tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai. Căn hộ Paris Hoàng Kim có vị trí tọa lạc ngay phân khúc đẹp nhất của khu vực phường Bình Khánh, và cũng chính là giao điểm kết nối với các khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú – An Khánh và cả khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi.

Khi quý khách quan sát trên bản đồ khu vực sẽ dễ dàng nhìn rõ được vị trí trọng điểm của dự án căn hộ Paris Hoàng Kim. Cụ thể quý khách sẽ thấy : phía đông bắc và tây  bắc của dự án giáp với khu dân cư hiện hữu và một phần tiếp giáp với nhánh rạch Cá Trê nhỏ. Khu phía Tây Nam là tuyến đường 12m và khu dân cư. Mặt còn lại giáp với khu đô thị mới Thủ Thiêm.

du an paris hoang kim vi tri

Bài viết liên quan:

Paris Hoàng Kim Quận 2 kết nối giao thông nhanh chóng không?

Với vị trí nằm ngay trục đường chính Lương Định Của, trục đường đóng vai trò quan trọng trong kết nối giao thông của khu vực ra vào trung tâm và các quận lân cận với những tuyến lộ trình cực kì ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển.

Các tuyến lộ trình liên kết đáng chú ý như: quý khách chỉ mất 3 phút đi xe để đi đến khu đô thị An Phú – An Khánh, khu làng tây Thảo Điền, khu đô thị hành chính Thủ Thiêm. Cũng với quãng thời gian 3 phút quý khách có thể đi đi vào quận 1 qua tuyến đường Lương Định Của ra cầu Thủ Thiêm.

Hay qua quận Bình Thạnh qua lộ trình khá ngắn khi quý khách chỉ cần di chuyển qua cầu Thủ Thiêm hoặc đường Trần Não ra cầu Sài Gòn. Kết nối khu Công Nghệ Cao quận 9 khoảng 10 phút khi ra Song Hành cao tốc vào Vành Đai 2. Ra cảng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tầm 25 phút đi xe.

Đường Trần Não Quận 2 giới thiệu xung quanh dự án Paris Hoàng Kim:

Một tín hiệu vui nữa cho quý khách đang có ý định chuyển về khu vực Bình Khánh sinh sống chính là sắp tới tuyến đường Lương Định Của sẽ được nâng cấp, mở rộng làn đường với lộ giới 30m – 6 làn xe. Giúp cho giao thông khu vực kết nối thuận tiện hơn, thông thoáng, an toàn và rút ngắn thời gian di chuyển của quý khách khi ra vào dự án Paris Hoàng Kim.

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *