Paris Hoàng Kim: “hiện tượng” mới của thị trường BDS Quận 2

Paris Hoàng Kim là dự án được đầu tư bởi đồng chủ đầu tư là Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái. Cái duyên kết hợp của 2 đơn vị trẻ này đang làm nên một hiện tượng mới cho thị trường BDS TP Hồ Chí Minh, cụ thể là phường Bình Khánh Quận 2. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người thông tin về chung cư cao cấp sắp ra mắt trong thời gian tới.

phoi canh du an paris hoang kim

Quy mô dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Căn hộ cao cấp này được đặt tên rất ấn tượng đó là Paris Hoàng Kim hay tên tiếng Anh là Hoang Kim Paris. Từ tên gọi dự án khách hàng đã phần nào mường tượng ra được thiết kế của nó cũng như phong cách mà chung cư cao cấp này hướng đến, chắc chắn sẽ rất sang trọng và bắt mắt.

Vị trí chung cư nằm ở số 25 đường Lương Định Của. Nhận định của blog tư vấn bất động sản về vị trí dự án Paris Hoàng Kim này là vô cùng lợi thế, giúp cư dân sống ở căn hộ phường Bình Khánh này đi từ quận 2 sang các quận khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

can ho paris hoang kim cao cap

Hiện tại, thông tin mà chúng tôi biết được đó là tổng diện tích khu đất nơi mà dự án đường Lương Định Của này thi công là khoảng 3ha. Với diện tích này không phải là quá rộng lớn nhưng đã đủ để hình thành nên dự án với nhiều tiện nghi và các căn hộ không gian rộng rãi cho các gia đình. Chưa kể vị trí dự án nằm tại khu vực rất phát triển, đất ở đây giá trị rất lớn và không còn nhiều nên 3ha được nhận định là quỹ đất hiếm và rất khó khăn lắm chủ đầu tư dự án mới thâu tóm thành công được.

Số lượng sản phẩm được dự kiến hình thành tại căn hộ quận 2 này là 800 căn. Con số được cập nhật dựa trên thông tin giới thiệu bởi chủ đầu tư dự án. Ngoài các căn hộ cao cấp thì tại đây còn có nhiều sản phẩm khác bao gồm nhà ở penthhouse, khu shophouse, duplex…

Một số loại diện tích chung cư mà khách hàng có thể tham khảo đó là 1, 2 và 3 Phòng ngủ tương ứng với số lượng các căn chiếm theo tỷ lệ 20,40 và 30%. Con số này cho thấy căn hộ 2 phòng ngủ chiếm phần lớn số lượng. Đây là thiết được vừa tiền, không gian lại thoáng đãng rất được các gia đình hiện nay ưa chuộng chọn lựa. Số phần trăm còn lại là dành để thi công các loại căn hộ khác.

thiet ke paris hoang kim

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim bàn giao nhà vào năm 2020

Hiện tại công trình mới này đã được khởi công xây dựng. thời gian động thổ dự án là vào táng 8 năm trước. Với tiến độ thi công như hiện tại thì có thể paris hoang kim quan 2 theo Trần Đình Hiếusẽ sớm hơn thời gian cam kết là quý IV năm 2020 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng.

Được biết, chủ đầu tư Paris Hoàng Kim dù là hai đơn vị trẻ nhưng lại rất giàu có và cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm qua xây dựng được nhiều dự án tại thị trường BDS thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án của độc lập từng đơn vị là Vĩnh Phong Thái hay Khởi Thành đều nhận được phản hồi tốt từ mọi người, theo đó Paris Hoàng Kim cũng sẽ được kỳ vọng làm nên tên tuổi chủ đầu tư và trở thành hiện tượng được nhà đầu tư và khách hàng săn đón ở Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *