Paris Hoàng Kim Quận 2 – Phương thức thanh toán dự án Khởi Thành

Dự án Paris Hoàng Kim được SaleReal Team đánh giá là dự án tiềm năng nhất hiện nay, với vị trí ngay trung tâm giúp kết nối trực tiếp với các vị trí trọng điểm của Sài Gòn. Thanh toán căn hộ Paris Hoàng Kim như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:

can ho paris hoang kim vi tri duong tran nao quan 2

Dự án Paris Hoàng Kim hình thức thanh toán

Paris Hoàng Kim là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái, đưa tin bởi ledinhphong thì căn hộ đường Trần Não được xây dựng với một vị trí được các chuyên gia đánh giá là vô cùng tiềm năng. Chủ đầu tư này muốn kiến tạo nên một cuộc sống với những giá trị đẳng cấp, tạo một môi trường sống tốt xứng dành cho tầng lớp thượng lưu.

Vì là dự án tâm huyết, nên chủ đầu tư căn hộ đã chú trọng từng chi tiết của sản phẩm từ việc quy hoạch bài bản cho tới việc thiết kế căn hộ, tất cả các chi tiết đều được chăm chút một cách tỉ mỉ để đem đến sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách hàng. tất cả các diện tích đều được sử dụng một cách hợp lý và không có khoản không dư thừa, lãng phí trong căn hộ, giúp cho quý khách hàng có thể tận dụng tất cả các khoản không trong căn hộ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng rất chú trọng tới yếu tố phong thủy. Với một nơi vượng khí lộc phát như dự án Paris Hoàng Kim, chắc chắn can ho quan 2 này sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho mọi gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay.

Tại dự án chung cư quận 2 này, chủ đầu tư sẽ đưa ra 2 phương thức thanh toán linh hoạt để tạo điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng khi mua căn hộ quận 2 này. Cụ thể như:

  1. Phương thức thanh toán chuẩn từ phía đầu tư Vĩnh Phong Thái:  

Hiện tại chủ đầu tư đang đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt và đang được phê duyệt, phương thức thanh toán của dự án Paris Hoàng Kim dự kiến sẽ cực kỳ tốt dành cho quý khách hàng. Theo thông tin mà Le Dinh Phong cập nhật được thì dự kiến khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ để ký hợp đồng, và các đợt giãn nhau thanh toán thành từng đợt. Phương thức thanh toán này sẽ rất phù hợp cho người đầu tư kinh doanh lướt sóng cũng như phương thức đầu tư cho thuê. Đồng thời cũng sẽ là cơ hội mua để ở cực kỳ hợp lý với khách hàng có điều kiện kinh tế có không nhiều đều có thể sở hữu được.

  1. Phương thức thanh toán thông qua ngân hàng : Hiện tại dự án chung cu quan 2 này sẽ được ngân hàng MB Bank bảo lãnh và hỗ trợ vay, với mức lãi suất tốt nhất cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn để tạo điều kiện tốt nhất dành cho khách hàng. Khi khách hàng lựa chọn phương án vay sẽ được chủ đầu tư và ngân hàng kết hợp hỗ trợ hồ sơ vay dễ dàng, nhanh chóng và giải ngân sớm cho khách hàng. Với khách hàng vay thì hoàn toàn yên tâm vì đây là là ngân hàng lớn và uy tín trên thị trường.

Hoàng Kim Thế Gia – dự án của chủ đầu tư Khởi Thành tham khảo ngay video:

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến phương thức thanh toán của dự án Paris Hoàng Kim. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến can ho quan 2 này.

Xem thêm: Bất động sản Quận 2 gây sốt nhờ cú Hit hạ tầng