Phân tích vị trí dự án Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn là dự án căn hộ chung cư cao cấp được triển khai vào năm 2018 và năm 2019, đầu tư bởi công ty cổ phần Xuân Mai Sài Gòn. Với giá bán tầm 47-50 triệu/m2 thì đây là dự án đáng xem xét khi quý khách có nhu cầu mua căn hộ quận 7 trong năm nay, năm 2019. Dự án có nhiều yếu tố cần phải phân tích trước khi mua, và ở bài viết này thì SaleReal chúng tôi sẽ phân tích về khía cạnh vị trí dự án Eco Green Saigon.

Vị trí dự án Eco Green Saigon

Can ho Eco Green Saigon tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, gần ngã tư đường Nguyễn Văn Linh và đường Huỳnh Tấn Phát. Dự án không nằm trong trung tâm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhưng nằm kế bên đó.

vi tri eco green saigon

Với vị trí như vậy thì tiềm năng tăng giá của căn hộ Eco Green Saigon là rất lớn. Sắp tới khu vực này có nhiều tuyến đường được mở rộng. Năm 2019 sẽ khởi công mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát, và sang năm 2020 có thể mở rộng thêm cả đường Nguyễn Tất thành.

Đường Nguyễn Hữu Thọ là một phần của tuyến đường bắc nam đi xuyên tâm thành phố, bắt đầu tư quốc lộ 22 đến khu đô thị Hiệp Phước.

Hiện nay để đi từ Eco Green quận 7 đến quận 1 thì có 2 tuyến đường ngắn nhất đó là đường Nguyễn Hữu Thọ (qua cầu Ông Lãnh) và tuyến Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Tất Thành (qua cầu Khánh Hội), tuy nhiên cả 2 tuyến đường này đều thường xuyên kẹt xe.

Sắp tới thành phố sẽ giãn dân từ trung tâm ra khu nam, nhưng với tình hình giao thông như vậy thì rất khó để đáp ứng cho nhu cầu đi lại của người dân. Thế nên việc mở rộng các tuyến đường là điều tất yếu, nhưng vấn đề là chưa biết khi nào khởi công.

tien do eco green saigon anh that te eco green saigon

Tiếp theo là việc xây dựng cầu Thủ Thiêm 4. Công trình này cũng có ý nghĩa rất lớn đối với chung cư Eco Green, sau khi hoàn thành có thể đẩy giá bán căn hộ từ 48 triệu/m2 lên đến 58 triệu/m2.

Sau khi có cầu Thủ Thiêm 4 thì thời gian di chuyển từ chung cư Eco Green đến Thủ Thiêm, đến quận 1 sẽ được rút ngắn lại, cũng bằng với quãng đường từ khu Thạnh Mỹ Lợi vào Thủ Thiêm và quận 1.

Hiện tại phía bên Thủ Thiêm thì mọi thứ đã sẵn sàng, đường Nguyễn Cơ Thạch đã làm xong, còn phía bên quận 7 thì đang di dời khu cảng Tân Thuận. Đã có chủ đầu tư dự án được chọn, tuy nhiên do một số vấn đề mà gần đây thành phố quyết định tuyển chọn lại chủ đầu tư cho dự án cầu Thủ Thiêm 4. Nếu nhanh thì cuối 2019 khởi công, còn không thì có thể sang năm 2020, 2021, chưa xác định được thời gian.

Trên đây là một số phân tích về vị trí dự án Eco Green Saigon, hy vọng sẽ giúp ích cho quý vị độc giả, ở các bài viết sau SaleReal sẽ nói về các yếu tố khác như chủ đầu tư, giá bán căn hộ.

Hiện tại dự án sắp mở bán đợt 3, mới bán gần được 2 tòa (HR1 và HR2), vẫn còn 4 tòa nữa chưa bán. Quý khách quan tâm dự án Eco Green Saigon hãy liên hệ công ty bất động sản SaleReal để tìm hiểu kỹ hơn.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *