rio vista

Rio Vista quận 9 không gian sống mơ ước

Dự án Rio Vista là dự án nhà phố biệt thự nằm ở vị trí rất đẹp và đầy tiềm năng, mặt tiền đường Dương Đình Hội phường Phước Long B quận 9. Vị trí Rio Vista quận 9 dễ dàng kết nối với trung tâm quận 1, quận 4, quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, …. Và các tụ điểm quan trong khu vực nhờ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ quanh dự án.

rio vista

Rio Vista quận 9 không gian sống mơ ước

Gần kề dự án này, MIK Group đã thực hiện 3 khu công trình tại Q9, bao gồm: dự án căn hộ Villa Park

Q.9, : dự án Park Riverside, Park Riverside Premium & River Park.

Ngoài ra, nhiều tên tuổi của ngành nhà đất BĐS khác cũng đã góp vốn đầu tư và phát triển toàn bộ khu công trình ở Q9 như Keppel Land, Novaland, Khang Điền, … để tạo thành một tổng thể các khu công trình đồng bộ, đẳng cấp, mang trong mình tiềm năng của một trong những khu đô thị số 1 trong tương lai mà tại đó khu công trình Rio Vista Q.9 là một trong các điểm nổi bật đặc biệt.

Cũng như công trình River Park hay công trình Park Riverside, dự án Rio Vista là thể loại nhà phố có diện tích quy hoạnh dùng từ 150m2, có cấu trúc một trệt, 2 tầng được thiết kế tiên tiến, điều hành tối ưu đảm bảo an ninh 24/7 và đầy đủ tiện nghi trong nội khu. Sự khác hẳn của khu công trình chính là công năng đa dạng thỏa mãn nhu cầu cả nhu cầu ở cũng như kinh doanh. Chính vì sự khác biệt như vậy mà quý khách quen thuộc của MIK Group tại các dự án trước đó liên tục đồng hành với Rio Vista với một niềm tin lớn lao rằng sẽ là một khu công trình nhà gắn liền với đất siêu thành công xuất sắc tiếp theo của Q.9, của MIK Group và của chính bản thân quý khách hàng…

Dưới đây là các thông tin bao quát về dự án Rio Vista Q9 :

Tên dự án:  Rio Vista Quận 9

CĐT: tập đoàn lớn MIK Group

Vị trị: KDC Tòa nhà Phước Long, P. Phước Long B, Quận 9, thành phố HCM

Quy hoạch: 3 ha

Số lượng nhà phố: 234 căn hộ

Diện tích mảng xanh & tiện ích nội khu: một ha

Thể loại nhà ở: căn hộ chung cư, nhà mặt phố TM và biệt thự cao cấp.

Bàn giao: hoàn chỉnh ngoài

Dưới đây chính là 5 điểm nhấn đáng chú ý của công trình dự án qua phân tích của Võ Văn Thư http://vovanthu.com/ hy vọng đem đến những thông tin có ích:

1. Rio Vista sở hữu địa thế đắc địa Rio Vista Q.9 nằm ngay ở trung tâm quận 9, địa thế quan trọng cạnh bên khu công nghệ cao Q9 chỉ nửa bước chân, sẵn sàng chuẩn bị thỏa mãn nhu cầu ở, cho thuê, kinh doanh thương mại dịch vụ…cho các chuyên gia và chuyên gia ở khu công nghệ cao Q9.

2. Tiện ích nội khu: Nhà phố & biệt thự hạng sang Rio Vista Q9 được bảo đảm bảo mật an ninh 24/7 với dịch vụ hoàn chỉnh và tiện nghi nội khu đầy đủ từ nhu yếu nhà hàng ăn uống, giải trí, mua sắm, tập luyện thể thao…

3. Tiềm năng tăng giá: dự án BĐS Rio Vista đặc biệt cuốn hút các CĐT hiểu biết & chuẩn bị sẵn sàng chớp được cơ hội. Ở đây, Rio Vista cho phép sinh lợi ngay khi khách hàng nắm giữ & tăng giá vượt trội khi các dự án trọng yếu tại Quận 2 và Q.9 hoàn thành… cơ hội là không giới hạn.

4. Công năng phong phú: Rio Vista mang các ưu điểm của những dự án Bất Động Sản trước đó như công trình Park Riverside và River Park, cùng theo đó mang trong mình nét mới đáp ứng đa dạng hơn cho gia chủ nắm giữ.

5. Chủ đầu tư dự án có uy tín: MIK Group có trong mình tiềm lực mà ít có nhà đầu tư nào ở Việt Nam có thể so sánh được. Nhà phố Rio Vista hứa hẹn liên tục là niềm tự hào của MIK Group.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *