tien ich tai rome diamond lotus

Rome Diamond Lotus – Sỡ hữu tiềm năng cho thuê

Rome Diamond Lotus – dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Phúc Khang tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Quận 2. Dự án vào thời điểm hiện tại dự án đã nhận được sự quan tâm của không ít các nhà đầu tư. Dự án mang tiêu chuẩn sống cao cấp hứa hẹn sẽ sỡ hữu một môi trường sống lý tưởng, đẳng cấp nhất tại khu vực Quận 2.

Vào thời điểm hiện tại có khá nhiều quý khách hàng đang phân vân không biết nên đầu tư cho thuê hay không. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số lý do mà quý khách hàng nên đầu tư cho thuê căn hộ Rome Diamond Lotus.

Sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật và là dự án xanh đầu tiên được công nhận tại thị trường Việt Nam, Rome Diamond Lotus được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Phúc Khang – là cái tên không còn quá xa lạ đối với thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn. Tham khảo thêm bài viết được chúng tôi chia sẻ về thông tin dự án mới của Phúc Khang: . Thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Thông tin các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật năm 2018 tại thị trường phân tích chuyên sâu SaleReal Team

phoi canh can ho rome diamond lotus

Rome Diamond Lotus – Sỡ hữu tiềm năng cho thuê

An cư tại dự án sẽ cực kỳ thuận tiện cho quý khách hàng đã và đang làm việc, học tập tại khu vực Quận 1, Quận 2, Quận 7,… Nhất là đối với những người đang làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 khi chỉ mất 10 phút di chuyển là có thể tiếp cận đến. Hay trong tương lai là giới văn phòng, công sở làm việc tại khu đô thị Thủ Thiêm. Bởi từ dự án quý khách hàng có thể di chuyển đến những địa điểm này vô cùng dễ dàng và thuận tiện thông qua các tuyến đường: Xa lộ Hà Nội, song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, nút giao An Phú,…

Xung quanh căn hộ Rome Diamond Lotus trong khoảng từ 2 – 3 năm nữa sẽ không hề thiếu bất kì một tiện ích sống nào. Hạ tầng giao thông cũng đang trong giai đoạn từng bước được đồng bộ và hiện đại hơn trong thời gian sắp tới.

Các dự án tại Quận 2 trong vài năm trở lại đây đang là mặt hàng cực kỳ ” hot ” tại thị trường bất động sản, khi rất nhiều các dự án được định vị ở phân khúc cao cấp được ra đời. Tìm hiểu thêm bài viết đánh giá về thị trường căn hộ Quận 2:

Về Rome Diamond Lotus chủ đầu tư Phúc Khang đã dành ra 72% tổng diện tích để xây dựng hạng mục tiện ích và hệ thống cây xanh. Theo như tính toán của chúng tôi, dự án sẽ có hơn 50 tiện ích lớn nhỏ khác nhau. Và sẽ phục vụ được hầu hết tất cả nhu cầu thường nhật của quý khách hàng từ cơ bản cho đến cao cấp.

tien ich tai rome diamond lotus

Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus có hấp dẫn hay không?

Danh sách tổng hợp các dự án tại Quận 2: , được SaleReal đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại. Hầu hết các thông tin về căn hộ Quận 2 đều được chúng tôi cập nhật tại bài viết.

Đối với dự án này, chúng tôi vẫn chưa cập nhật được bất kì thông tin gì về giá bán từ chủ đầu tư Phúc Khang, nhưng theo nhận định của các chuyên gia lâu năm giá bán dự kiến sẽ rơi vào tầm khoảng 59 triệu/m2. Đây là mức giá được đánh giá là cực kỳ phù hợp so với những giá trị mà Rome Diamond Lotus mang lại. Nếu đêm đi so sánh với các dự án cao cấp xung quanh thực sự là không chênh lệch quá nhiều hoặc ngang bằng so với những dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *