Dự án Safira sở hữu không gian sông xanh thơ mộng

Nhờ chất lượng căn hộ hoàn hảo cùng với chất lượng căn hộ đáng sống bậc nhất, Safira Khang Điền đang làm hài lòng không ít các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản mong muốn sở hữu.Du an Safira

là dự án bất động sản nằm toạ lạc ngay cạnh dòng sông Rạch Chiếc thơ mộng sẽ khiến cho cuộc sống các khách hàng trở nên vô cùng hoàn hảo, cuộc sống tươi mát khi được hoà mình vào cùng thiên nhiên. Ngoài ra, cũng cần phải kể đến chuỗi tiện ích ngay bên trong dự án mang đến sự tiện lợi của dự án.

Dự án Safira môi trường sống an bình

Safira quận 9 là một dự án mới của chủ đầu Khang Điền- chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam có vị trí đắc địa ngay tại phường Phú Hữu, quận 9, với việc thị trường quận 9 đang dần trở thành xu hướng mới đi đầu trên thị trường bất động sản thì việc giới thiệu dự án Safira chắc chắn sẽ tạo nên “ cơn sốt” mới tại khu vực này.

toan canh du an safira khang dien

Quận 9 được xem là trung tâm cho nền kinh tế mới trong tương lai của trung tâm TP HCM, khu vực này đang có xu thế trở nên hot hơn bao giờ hết tại lĩnh vực bất động sản. Xem thêm về các dự án quận 9 tại Blog xoay quanh thông tin dự án bất động sản căn hộ Phú Hữu quận 9. xem thêm về các dự án mới quận 9.

Update thông tin về các căn hộ chung cư đã và đang, sắp được thực hiện ra mắt tại thị trường căn hộ quận 9 đang nhận được sự quan tâm mạnh  mẽ của các khách hàng đang quan tâm.

Không gian sống tại dự án Safira

Safira quận 9 được toạ lạc ngay trên quỹ đất thuộc vùng ven sông Rạch Ông Chiếc, đây là quỹ đất hiếm hoi. Để sở hữu mảnh đất đẹp như vậy tại trung tâm Sài Gòn quả là không hề dễ dàng.

Nhờ vào sự khan hiếm, dự án này sẽ mang đến một cuộc sống có chất lượng vô cùng hào hảo. Kèm theo với đó chính là mang đến sự đẳng cấp dành cho tất cả khách hàng khi sinh sống ngay tại căn hộ ven sông này.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án mới quận 9 có thể tham khảo bài viết tại Quốc Dũng chi tiết thông tin chính dự án Safira quận 9. Cơ hội an cư lớn nhất tại dự án gồm 2 mặt sông tốt nhất tại: Blog Quốc Dũng. Cập nhật mới nhất giá bán căn hộ Safira chia sẻ chi tiết qua bài viết : Giá bán dự kiến Safira Khang Điền có thật sự hợp lý, và so sánh giá bán căn hộ Khang Điền với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Thiết kế dự án căn hộ được đánh giá rất cao, khi đó đồng nghĩa với 80% căn hộ có tầm nhìn tuyệt đối hướng view về sông. Nhờ thế mà có thể thấy được chủ đầu tư đã vô cùng tinh tế trong vấn đề thiết kế, giúp cho hướng view nhìn từ dự án luôn được khách hàng yêu thích nhất.

Dự án Safira hướng view đặc biệt

Dựa theo sự đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì thị trường bất động sản khu Đông ngày càng trở nên sôi động, đông đúc nằm ven sông với giá trị sống vô cùng cao khi sở hữu được không gian tuyệt đẹp này tại tuyến sông huyết mạch.

Nhà thầu thi công có ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ cùng chất lượng của công trình căn hộ quận 9. Năng lực nhà thầu thi công căn hộ Safira đánh giá nhóm chuyên gia: Quốc Dũng Blog. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: chung cư quận 9.

Safira mang đến cho cư dân một căn hộ hạng sang bậc nhất với những tiêu chí nâng cao chất lượng cuộc sống tốt nhất dành cho quý khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *