saigon sports city quan 2 can ho cao cap

SaiGon Sports City quận 2 có giá bán như thế nào ?

Là một trong các dự án khét tiếng hiện nay, căn hộ Saigon Sports City đang được giới nhà đất và cư dân Sài Gòn chờ đón từng ngày.

hiện nay mức giá bán của căn hộ SaiGon Sports City chưa được mở bán chính thức nhưng dựa trên mức giá thị trường và tiềm năng phát triển của khu vực này thì mang thể nhận định được mức giá sẽ vào khoảng 22 triệu/m2.

Được biết mức giá này đã và đang được thị trường chấp nhận rất tốt. Giá bán một vài dự án nhà ở và khu vực này đang rất được tranh giành. Đặc trưng căn hộ Saigon Sports City công bố thời điểm này là một lợi thế lớn.

saigon sports city quan 2 can ho cao cap

Về tiến trình thanh toán tiền nhà, có chính sách từ một vài NĐT, có thể nhận định được rằng công đoạn thanh toán cũng như một vài chính sách hướng dẫn vay vốn tại khu nhà chung cư này sẽ tạo nhiều điều kiện tiện lợi cho bạn.

  • Thông tin dự án căn hộ chung cư hạng sang của Phong Le ledinhphong.vn

Địa điểm dự án SaiGon Sports City được phân tích là có tiềm năng phát triển và là trung tâm quận 2 gần nhiều địa điểm ưu tú của quận này .

Dự án căn hộ Saigon Sports City được xây dựng tại Phường An Phú quận 2, ngay trong khu vực dân cư sầm uất, dự án thành thị phức hợp thành phố thể thao, cách trọng điểm Sài Gòn khoảng chừng 20 phút đi ô tô.

Bắt nhịp cùng sự phát triển nổi trội của cơ sở hạ tầng giao thông tại khu đông của Sài Gòn, một vài dự án này chắc chắn được tiềm năng phát triển và tăng giá trị bất động sản trong tương lai không xa. Độc đáo, dự án này cũng rất gần mang khu vui chơi, vui chơi và trung tâm thương mại nổi tiếng, hệ thống giáo dục hoành tráng và một vài trung tâm y tế đang hoàn thành.

Vị trí SaiGon Sports City có tầm chiến lược với tiềm năng kinh tế và không gian sống hiền hòa .

Giao thông của khu vực này cũng rất tiện lợi, sở hữu thể kết nối một biện pháp tiện dụng đến các khu vực liền kề, phía bắc thông qua xa lộ Hà Nội và phía Nam thì thông qua đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Phía Đông của căn hộ Saigon Sports City giáp mang khu liên hợp sân golf, gym thể thao và nhà ở còn phía tây giáp có trung tâm công trình thi đấu gym thể thao và khu giải trí của liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc.

Dự án SaiGon Sports City – 2 phân khu hiện đại

Thành phố Hồ Chí Minh vừa được Quốc hội thông qua cơ chế đặc biệt. Điều này giúp thành phố phát triển, trở thành một trung tâm kinh tế lớn tại Việt Nam và trong Khu vực. Và Tp.HCM sẽ trở thành một thành phố đáng sống nhất cả nước.

Dự án căn hộ Saigon Sport City được chia thành 2 phân khu, cụ thể:

+ Phân khu 1: mang quy mô là 26ha gồm trung tâm huấn luyện, trung tâm thể dục thể thao và dịch vụ để phục vụ nhu cầu thể thao.

Phân khu 1 còn bao gồm: sân gym ngoài trời, các hạng mục quần thể tập luyện thể dục, khu hành chính. Ở đây còn có hệ thống giáo dục tân tiến, khu công viên, cây xanh.

+ Phân khu 2 mang qui mô là 38ha, với trung tâm thương mại, dịch vụ, khu nhà ở và một số tiện ích công cộng như trường học, công viên cây xanh. Khách sạn và căn hộ cho thuê có thể cung cấp được 5.000 khách. Khía cạnh khác còn sở hữu văn phòng cao ốc, trung tâm hội nghị, triển lãm và bệnh viện.

chủ đầu tư căn hộ Saigon Sport City là Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Hai CĐT này đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép triển khai xây dựng dự án khu phức hợp Saigon Sports City.

Họ đều là các nhà đầu tư mang mẹo nhỏ, tiềm lực để mang thể xây dựng các căn hộ đẳng cấp mang hệ thống tiện ích chất lượng sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống mới lạ, môi trường hoạt động, giải trí hết sức tuyệt vời.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *