Sở hữu căn hộ The Avila 2 với giá chỉ từ 800 triệu

Căn hộ The Avila 2 được chủ đầu tư chú trọng qui hoạch khá đồng bộ so với các dự án khác trong khu vực, mặc dù là dự án căn hộ giá dưới 1 tỷ song The Avila 2 lại có một hệ thống tiện ích nội khu khá đồng bộ.

Sở hữu căn hộ The Avila 2 với giá chỉ từ 800 triệu
 
Căn hộ The Avila 2 được chủ đầu tư chú trọng qui hoạch khá đồng bộ so với các dự án khác trong khu vực, mặc dù là dự án căn hộ giá dưới 1 tỷ song The Avila 2 lại có một hệ thống tiện ích nội khu khá đồng bộ. 
 
Với hàng loạt các tiện ích nội khu tiêu biểu như là khu nhà phố thương mại, nhà trẻ, phòng GYM, khu vui chơi trẻ em…
 
Ngoài ra, thì dự án The Avila 2 nằm gần giao lộ giữa các quận vì thế nó còn được thừa hưởng tất cả các tiện ích cộng đồng có thể kể đến như là rạp chiếu phim Galaxy Kinh Dương Vương, trường học các cấp, hệ thống các bệnh viện lớn như bệnh viện Triều An, Thành Đô, Nhiệt Đới, Chợ Rẫy. Ngoài ra, vào mỗi cuối tuần bạn cũng có thể đưa gia đình mình đi shopping mua sắm, đi vui chơi tại Aeon Mall Quận 6, Metro, Big C chỉ cách dự án chưa đến 10 phút đi xe.
 
Khu vực này có rất nhiều các dự án căn hộ hiện đã và đang triển khai, tuy nhiên trong thời điểm hiện tại thì dự án căn hộ The Avila 2 được đánh giá là sở hữu tầm giá tốt nhất.
 
City gate 2 (Diamond Riverside) với mức giá bán là 17tr/m2 chưa bao gồm VAT thời gian giao nhà khá lâu – theo như đánh giá thì dự án này có mức giá tổng thể cao, dự án Cara đang tạm ngưng, The Avila đã hết hàng, bên cạnh đó dự án Carina hình thành khá lâu và chất lượng không còn đảm bảo,…
 
Có thể thấy rằng dự án căn hộ chung cư The Avila 2 mới mức giá bán chỉ từ 800tr/căn được xem là mức giá cực kỳ hấp dẫn và không thể tìm thấy ở bất kỳ một dự án khác nào trong khu vực.
 
Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ The avila 2 vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án.
 PKD.DA: 0905.222.379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *